Nghi phạm hiếp dâm nữ tiếp viên Philippines nhận là gay

khonghoitiec

Senior Member
Một nghi phạm trong vụ nữ tiếp viên Christine Dacera tử vong nói rằng anh và 10 người đàn ông bị tình nghi khác đều là gay và không có lý do để cưỡng hiếp cô.

Christine Dacera, nữ tiếp viên 23 tuổi của hãng hàng không Philippines Airlines (PAL), hôm 1/1 tử vong sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm của phòng khách sạn tại thành phố Makati, nơi cô đón giao thừa cùng bạn bè. Cảnh sát trưởng Makati Harold Depositar cho biết thi thể nạn nhân có nhiều vết bầm và trầy xước, vùng kín bị rách và có tinh dịch. 11 người đàn ông dự tiệc cùng Dacera tạm thời bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể và giết người trong khi cảnh sát chờ kết quả xét nghiệm độc chất học.


Nghi phạm Gregorio de Guzman tại Philippines vào tuần này. Ảnh: CNN.

Gregorio de Guzman, một trong 11 nghi phạm, bác bỏ cáo buộc họ đã cưỡng hiếp Dacera. "Tất cả đều là người đồng tính luyến ái. Cô ấy thích đi chơi với chúng tôi, những người thuộc cộng đồng LGBT. Cô ấy cảm thấy thoải mái với tất cả chúng tôi".

De Guzman bác bỏ bình luận của cảnh sát trưởng Makati rằng "những người đồng tính vẫn là đàn ông, đặc biệt nếu họ say xỉn".

"Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ. Tôi chưa bao giờ cảm thấy phụ nữ hấp dẫn, tôi chỉ thích đàn ông. Nhiều người có thể làm chứng cho tôi", anh nói.

https://vnexpress.net/nghi-pham-hiep-dam-nu-tiep-vien-philippines-nhan-la-gay-4217247.html
màn cummout đáng giá
 

Aeropress_supporter

Senior Member
Vậy mai mấy thằng gay đè một thằng ra hiếp xong lúc bị bắt bảo “tao mới bị kiện quấy rối con đồng nghiệp ở cty đây “ là thoát tội à ? :surrender:
 

khoa1203

Đã tốn tiền
steve jobs từng tuyên bố bị gay ko nhận con mà, giờ ra ngoài chả tin bố con thằng nào
 
Top