Nghị sĩ Cộng hòa thông báo cuộc điều tra nhắm vào gia đình Tổng thống Biden

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/nghi-si-cong-h...ao-gia-dinh-tong-thong-biden-post1522618.html

Các hạ nghị sĩ Cộng hòa Mỹ cáo buộc Tổng thống Joe Biden và con trai Hunter Biden tham gia vào các thỏa thuận làm ăn quốc tế “lãng phí, gian lận và lạm dụng”

Đài Fox News ngày 17.11 đưa tin 2 hạ nghị sĩ Cộng hòa James Comer và Jim Jordan tổ chức họp báo và cho rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden "tích cực tham gia những thỏa thuận kinh doanh ở nước ngoài" liên quan con trai Hunter của ông.

Dẫn thông tin từ những người tố giác, ông Comer khẳng định rằng gia đình của ông Biden “hưng thịnh và trở thành những triệu phú bằng cách đơn giản là cung cấp sự tiếp cận đối với gia đình”.

Các nghị sĩ cáo buộc ông Biden và con trai tham gia vào các thỏa thuận làm ăn quốc tế “lãng phí, gian lận và lạm dụng”. Đảng Cộng hòa đang đưa ra một báo cáo về những phát hiện.

“Đây là một cuộc điều tra ông Joe Biden”, ông Comer cho biết. Phát biểu được đưa ra trong bối cảnh đảng Cộng hòa giành lại hạ viện thông qua bầu cử giữa nhiệm kỳ và dự kiến sẽ chính thức giữ thế đa số từ ngày 3.1.2023.

Tổng thống Biden và con trai chưa đưa ra bình luận về những diễn biến trên.

Trước đó, có thông tin con trai Tổng thống Biden dường như đã để lại máy tính xách tay trong một cửa hàng ở Delaware trước cuộc bầu cử năm 2020.

Chiếc máy tính này đã rơi vào tay đồng minh ông Trump. Đảng Cộng hòa sẽ tăng được sức ảnh hưởng bằng một cuộc điều tra liên bang kéo dài về việc liệu ông Hunter Biden có phạm tội gian lận thuế và nói dối để vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch để mua súng hay không.

Tháng trước, những đặc vụ liên bang Mỹ điều tra ông Hunter Biden, con trai Tổng thống Joe Biden, tin rằng họ đã thu thập được bằng chứng để có thể khởi tố ông Hunter Biden về tội phạm thuế và lời khai giả liên quan việc mua súng.

...............
 

nalovena

Senior Member
hay lắm. Nhưng tưởng mẽo tam quyền phân liệt cơ mà. Hóa ra là cũng chỉ là như lời đồn
 

MasterchiefsReborn

Senior Member
DEM đã mở cái hộp Pandora cmnr :doubt: thấy cũng tội mà thôi kệ. Này thì điều tra bác Trump này

CH tiếp nhận Hạ Viện dẹp cái ủy ban điều tra 06/01 thì media đảng Lừa sẽ lại bù lu bù loa lên CH bao che cho Trump
BmWqPKr.png
 

Voz2018

Senior Member
CH tiếp nhận Hạ Viện dẹp cái ủy ban điều tra 06/01 thì media đảng Lừa sẽ lại bù lu bù loa lên CH bao che cho Trump
BmWqPKr.png
Dẹp chi, cứ để đó cho tốn thuế chơi, mà cũng chẳng phải lần đầu
Câu hỏi là: cái laptop này về tay F*ckBoI từ 12-2019 mà ko ai cho điều tra, còn hồ sơ theo dõi thu thập info trái luật thì nhanh nhẩu vận cả 4 cơ quan tình báo an ninh để đi điều tra là sao?
 

minhladan9x

Senior Member
Nhắc mới nhớ bữa FBI hùng hồn xông vào nhà chum khám xét giờ đã có tuyên bố gì chưa hay tính cứt trâu hóa bùn, tam thể phân liệt mấy anh rồ mẽo thể hiện với các nước khác đâu rồi nhỉ?
Mỹ về cơ bản mọi thứ và mọi người đều dân chủ. Chỉ có một số thứ và một số người dân chủ hơn những người khác một chút thôi.
 

voz6368

Senior Member
Việt nam mà thế này thì vui phải biết nhỉ :D:ROFLMAO:

Gửi từ Quốc thoại đến từ 3021 bằng vozFApp
 
Top