Nghi vấn Mỹ có phi thuyền của người ngoài hành tinh

cứ clip UFO là mờ cỡ 136px
kbVBw8Q.png
 
Loài người là cái thứ ngu dốt, yếu còn thích tìm ailen rồi phát tín hiệu các thứ. Yếu kém thì che dấu ẩn núp đi ko đc cứ đòi phô ra. Chiến tranh giống loài xảy ra thì quên mẹ chuyện đạo đức đi, diệt phát một. Nó đã tìm ra trái đất thì công nghệ nó đi trước éo biết bao nhiêu nghìn năm. Xâm chiếm chỉ là sớm hay muộn thôi, chứ thích bô bô ra cho cả vũ trụ biết.
Gọi là đã ngu còn cố tình khoe cái ngu ra.
 
miêu tả đi fen
rNXkEHu.png


via theNEXTvoz for iPhone
lúc đó khoảng lớp 4, 5 gì đấy chắc là 2008-2009, 4 giờ chiều đang đứng ở ngoài đường trước nhà hàng xóm nhìn lên trời thì thấy 1 chấm đen lớn ở độ cao cỡ máy bay nhưng ko di chuyển theo phương ngang mà đi lên xa dần tầm mắt và mất hút fen.
 
2023 rồi mà toàn clip sáng như tiền đồ chị Dậu v mà tin được.
Vụ đột nhập nhà ông Kình a có thấy ngoài tài liệu mờ mờ ảo ảo do súng nhỏ tung ra thì có gì k ?
Nhiều a suốt ngày ra rả video ufo mờ căm v.v nhưng đéo nghĩ rằng nếu nó đủ trìnn độ đến trái đất thật thì công nghệ nhiễu sóng cắt sóng hay đéo cho quay nó/quay nó mờ đéo làm đc à ???
Loại người chắc chắn k đơn độc vì tỉ lệ tồn tại sự sống còn cao gấp tỉ tỉ lần trúng vietlot có điều chưa đủ trình độ để tìm ra thôi.
 
Cho ông nào thắc mắc vì sao tự nhiên nó nổi. Vì cách đây vài tiếng có tin về việc Mỹ thu hồi được vật thể bay không xác định bị rơi. Nên là nó lại rần rần lên.

Lần này có cả Fox News và Guardian đưa tin nên là nó bị nghiêm túc hóa lên thôi.
Có gì lạ. Tôi thường xuyên buôn bán với mấy anh ngoài hành tinh :big_smile: . Họ làm ăn khá tín. Khuyên Vozer đừng học tiếng Anh, tiếng Tàu, … chi cho mất công. Bọn ngoài hành tinh này nó có công nghệ dịch bằng AI ngon lắm
 
Back
Top