Nghi vấn sinh viên Đại học Bách Khoa TPHCM nhảy cầu Bình Triệu

nicklas2005

Senior Member
Liên quan đến việc nghi vấn một sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM nhảy cầu Bình Triệu, ông Võ Tấn Thông - Trưởng phòng Công tác chính trị - sinh viên nhà trường xác nhận thẻ sinh viên để lại trong ba lô trên cầu xác nhận là thẻ sinh viên của sinh viên nhà trường.

Ngày 4.6, trao đổi với Lao Động, ông Võ Tấn Thông cho biết, sáng cùng ngày ông đã làm việc với Công an phường 26, quận Bình Thạnh. Về thẻ sinh viên để lại trong ba lô trên cầu đúng là thẻ sinh viên của sinh viên nhà trường.
Tuy nhiên, theo ông Thông, trong tối 3.6, Công an Phường 26 nhận được tin trình báo từ một tài xế Grab. Nhưng sau khi trình báo, người này đã chạy xe đi mất nên không thể hỏi thêm thông tin. Ngoài ra, cho đến hiện tại, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn chưa vớt được thi thể của sinh viên được cho là nhảy cầu
Hiện tại, nhà trường cũng đã liên hệ với gia đình em T., phía gia đình cho biết đã nắm được thông tin, hiện chưa liên lạc được với T.
Theo đó, Khoảng 21h tối 3.6 trên cầu Bình Triệu (thuộc phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM) người đi đường nhìn thấy một nam thanh niên định leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn, sau đó mất tích.
Tại hiện trường, nam thanh niên bỏ lại ba lô và đôi dép trên thành cầu. Trong ba lô có giấy phép lái xe, thẻ sinh viên mang tên Đ.N.T., sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM.
Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng, lực lượng Cứu hộ cứu nạn thuộc PCCC Công an quận Bình Thạnh đã đến hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm người mất tích.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
https://laodong.vn/phap-luat/nghi-v...ach-khoa-tphcm-nhay-cau-binh-trieu-810184.ldo
Nợ môn hay sao vậy em :adore:
 
Top