Nghịch lý giá nhà thì tăng, người bán nhà lại đua nhau giảm, rao cắt lỗ

bibanhoai_chanqua3

Senior Member
Mấy anh TP dè bỉu dân quê mà không biết đất quê giờ động chỗ nào cũng thổi lên tiền tỉ, người ta bán mấy mảnh trồng chuối lại chả mua cả căn nhà của mấy anh, nhờ ơn cò đất cả, chỗ nào cũng là tỉ phú hết
Cái này xác nhận nè, đất quê ở tỉnh giờ cũng vài tỷ rồi chứ cũng ko rẻ đâu, mà lô 100m2 nhé
 

Zyuoh Eagle

Senior Member
Ai là chả có sẵn nhà đất hết rùi, đú đởn lên mấy siêu đô thị làm chi rùi than
uf40Dcd.gif
uf40Dcd.gif
Đâu phải ai cũng có điều kiện báo cha báo mẹ, nhà có sẵn gia nghiệp để kế thừa, ko cần lo sinh kế để khỏi cần đổ dồn về các siêu đô thị đâu :sad:
 

tayt0taynh0

Senior Member
Bán hết đất ruộng thì mua nhà tp được. Nhưng sau 2 thế hệ lại là cả đám chui rúc trong 1 căn nhà ko có tiền mua căn khác để ở rộng rãi thôi. Khuyên bà con có đất rộng ở quê cứ chia con cháu mỗi đứa 1 mẩu mà ở. Đừng tham đất phố làm gì cho mệt. Tôi có 2 mẩu ở SG còn đi kiếm đất quê mua thêm đây. Bà con chạy lên phố bán hết đất quê sau này chỉ có bọn gom đất là lợi thôi.
 

MasterchiefsReborn

Senior Member
Tin xấu cho anh là đất tỉnh tăng giá kinh hơn thành phố, miếng 600 tr một năm x3 lên tỉ 8 là thường, chứ thành phố không có căn nhà 5 tỉ một năm x3 lên 15 tỉ đâu, nên là ngoại tỉnh lắm đất thì hít nhà thành phố còn nhanh hơn các anh thành phố chui rúc 3 thế hệ ông bà cha mẹ con cháu trong một căn nhà, bán đi éo đủ chia mỗi người một chỗ ở mới nhé :big_smile:

Tôi ở tỉnh lẻ, trúng Vietlott thì mua sạch dãy nhà hàng xóm ngay
FEQoNCe.png
Thấy cũng phải 5-6 cái bảng bán nhà treo lâu rồi
FEQoNCe.png
 

patboy1088

Senior Member
Chênh lệch giàu nghèo ngày càng lớn, bọn giàu nó cứ mua đất vứt đó thì làm gì có chuyện nó giảm.
 
Top