Nghịch lý xứ Hàn: Sùng vẻ đẹp tự nhiên nhưng 1 triệu người “dao kéo” mỗi năm

bibar123

Senior Member
Ngắm gái khắp năm châu 4 bể thì tôi vẫn ưng nhất gái Việt vs gái Nga các thím ạ


via vozForums for iPhone
 

Just a feeling

Senior Member
Xấu thì pttm là đúng rồi, cũng k trách được. Mà mặt ko đến nổi xấu, trung bình khá thôi cũg đi pttm. Thêm mấy thằng con trai nữa, như th Erik mặt pttm nhìn ghê vl
Cơ mà trai Việt cũng đâu thua ai nếu ăn uống đầy đủ, mặt còn nam tính hơn tụi Hàn này
Screenshot_20200410-071055_Edge.jpg
 
Last edited:

caution86

Member
Nực cười là bọn này con nào cũng pttm mà cứ thấy em nào đẹp là chửi bới người ta pttm nên mới đc thế.:haha:

Tìm đọc lại cái bài hàn quốc phục trung, việt chống trung để biết chi tiết tại sao lại vậy nhé

Gửi từ Xiaomi Mi 9T Pro bằng vozFApp
 

herotai

Senior Member
Cái xu hướng PTTM này lan sang cả TÀu và Việt rồi ấy chứ nhỉ? KHông biết bọn Nhật có thẩm mỹ (mặt) nhiều không nhỉ? AE nào bên Nhật cho ý kiến coi.
Vịt giờ cũng khác gì, ko chỉ đám showbiz auto pttm mà ngay cả đám trẻ ranh c2,3 giờ cũng bắt đầu tập đú rồi. Nhẹ thì cũng sửa mũi, độn cằm.
vì dân việt luôn coi hàn xẻng là chủng thượng đẳng với nhan sắc tuyệt đỉnh nên phải noi theo, gặp nhau miệng luôn khen đẹp trai/đẹp gái như hàn xẻng như oppa chứ có nghe ai khen ôi bạn đẹp như úc châu, pháp nhợn, nga ngú đâu. Chưa kể còn 1 đống phim ảnh hào nhoáng rồi mỹ phẩm, tpcn cứ hễ mang mác hàn là auto hàng cao cấp xịn xò nhất nên vịt bắt chước hàn cũng dễ hiểu
 

EmYeuMauXanh

Senior Member
Cả nước PTTM mà hễ idol nào PTTM là bu vô chửi, éo hiểu được não bọn này chứa già ở trỏng
chứa cứt chứ gì, tâm lí mất dạy vô học luôn muốn chà đạp và ko cho người khác tốt lên chỉ muốn mình là nhất, bọn này bodyshaming nếu hạng 2 TG thì đéo ai dám tranh hạng 1 thành ra trong suy nghĩ luôn phải chạy chọt cố gắng làm sao để đc pttm càng sớm càng tốt. Bọn này làm da và mặt là nhiều nhất TG còn làm mông vú thì ngang hoặc thua bọn mẽo, châu âu, nam mỹ xíu :smile:

 

TRINHKYNAM

Senior Member
Gái bên này ra đường là nó trang điểm. Ăn mặc đúng là nhìn sang trọng hơn gái vn nhà mình. Nhưng chân với đùi nó to vãi lol. Còn pttm xong thì nhìn như bup bê ấy.
 

henxuj29

Senior Member
Bàn về đẹp xấu mà nhiều anh còn chưa phân biệt được mặt mộc với make up và ảnh mạng xài filter nữa :sad: Tôi tặng 1 quả hình về sức mạnh của make up,xem xong nên nghĩ kỹ lại việc khen gái nhật + trung đẹp :doubt: Bọn Hàn thì thượng đẳng nên tôi không biết chứ Trung, Nhật thừa nhận VN đẹp nhất từ lâu lắm rồi :doubt:
1586481359351.png
 

Will Smith

Member
Gái bên này ra đường là nó trang điểm. Ăn mặc đúng là nhìn sang trọng hơn gái vn nhà mình. Nhưng chân với đùi nó to vãi lol. Còn pttm xong thì nhìn như bup bê ấy.

Đùi mà cũng pttm được à, hút mỡ hay sao nhỉ?
 

GoTen

Senior Member
Vào xem mấy thằng lòn thủ dâm chê pttm, gớm gấu hoặc bạn gái tương lai chúng mày đặt cạnh hàng pttm lại chả nát cả ra, không so bì nên tự an ủi vậy :LOL:). Còn bọn nhật kiểu khổ dâm, ko thích chứ ko phải ko có tiền pt. Gái nhật tao xem sex ngàn em, em nào cơ mồm cũng như em nào, 1 phần do cơ địa bọn nhật cơ hàm bé nên chỉ số ít có đk niềng răng từ nhỏ.
 

GoTen

Senior Member
Nhiều đứa bày đặt quan điểm vãi cứt, có khi gấu chúng mày đéo đủ điều kiện pttm lại xạo lòn chê :LOL:). Đứa nào thích mút xấu tự nhiên thì mút chứ tao ko ham :LOL:),
 
Top