[Nghiêm túc] Tuyển người yêu khu vực Hà Nội

Mr_Xoay1

Senior Member
Năm mới trước tiên em chúc các bác sức khoẻ, vạn sự như ý.

Mục đích em lập topic này là để tìm bạn gái vozer, nếu tìm hiểu lâu dài thấy hợp thì tiến tới hôn nhân, chống chỉ định "yêu cho vui" nhé.

Giới thiệu sơ qua bản thân thì mình là nam, nằm vùng cũng được 2,3 năm rồi chứ không ít. Về trình độ học vấn thì mình đã tốt nghiệp ĐH ở một trường không nổi tiếng lắm ở Hà Nội, có đi làm. Về ngoại hình, mình không cao lắm nhưng ăn mặc cũng gọn gàng chỉn chu. Bản thân mình là một người con trai có tham vọng về sự nghiệp, biết chăm lo cho vợ con, có trách nhiệm, có kỷ luật,... (những điều căn bản của 1 ng đàn ông). Gia đình căn bản, ko có tiền án tiền sự và mình cũng thuộc dạng "con ngoan trò giỏi" suốt 12 năm học.
Nãy giờ hơi dài dòng :) mình có những "tiêu chuẩn" sau đây dành cho bạn gái: <25t, hiểu chuyện, không làm nũng và đừng "điệu" quá là được; đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, không làm nghề liên quan đến y, ưu tiên làm cô giáo hoặc kế toán có nhiều thời gian chăm lo con cái, ko cần đẹp nhưng đừng xúc phạm người nhìn, cao 1m57 đổ lên, da trắng; nói nhiều một chút vì mình thuộc tuýp người ít nói rồi, sau lấy về có vợ nói chuyện nhiều mới vui cửa vui nhà.
Nếu các thím đang phân vân tại sao mình yêu cầu nhiều nhưng thật sự tới khi các thím biết rõ hơn về mình thì sẽ hiểu ra. Nếu thím nào quan tâm thì mạnh dạn cmt giới thiệu về bản thân mình nha, hoặc nếu ngại thì có thể hộp CV cho em :) (đùa thôi) rồi mình sẽ tìm ra người phù hợp nhất để "phỏng vấn" nhé.
Nếu các thím muốn xem ảnh thì có thể ib riêng cho mình nhưng mà sẽ phải trải qua test để ko phải các thím "xem cho vui". Nếu nói chuyện hợp thì sẽ gặp mặt nha. Và mình cũng nói luôn là sau khi gặp nhau mình k thích thì mình sẽ sòng phẳng chứ k có chuyện lợi dụng tình cảm vì đó k phải là style sống của mình.
P/s: nói ko với bad girl, fuck girl, friends with benefit, ons, sgbb-sgdd luôn nha.
:) Cám ơn các thím.

via theNEXTvoz for iPhone
@Không hình khó nói lắm
 

Mr_Xoay1

Senior Member

Xe cộ ngầu lòi thế này còn éo có ny. Mài tuổi :lol: :doubt:
Nhuộm tóc quê tôi gọi là thằng chơi bời hư hỏng. :matrix:
 
Top