Ngô Kiến Huy gia nhập SBTC Esports

Nix

Senior Member
Ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và là bản hợp đồng cuối cùng của SBTC Esports ở mùa giải 2021.

Trên trang chủ, SBTC Esports thông báo Ngô Kiến Huy gia nhập đội và sẽ thi đấu ở giải VCS mùa xuân 2021. Ngô Kiến Huy sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ và nằm trong danh sách dự bị của SBTC Esports cùng Võ Huỳnh "Petland" Quang Huy (đường giữa), Nguyễn "Noway" Vũ Long (xạ thủ) và Phạm "Kidz" Tuấn Vĩ.
"Bản hợp đồng tiếp theo của SBTC Esports: chào mừng Ngô Kiến Huy với vị trí hỗ trợ. Slay, Kidz và Bắp Bào (nickname của Ngô Kiến Huy - PV); ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tranh vị trí hỗ trợ chính của Team SE?", SBTC Esports thông báo.
Ngo Kien Huy,  SBTC Esports,  Ngo Kien Huy gia nhap SBTC,  VCS mua xuan 2021 anh 1
Ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đạt bậc xếp hạng Cao Thủ và đủ điều kiện thi đấu ở VCS mùa xuân 2021. Ảnh: SBTC Esports.

Đội hình chính của SBTC Esports ở VCS mùa xuân 2021 gồm Phạm "Zeros" Minh Lộc (đường trên), Nguyễn Lê "Yijin" Hải Đăng (đi rừng), Lê "Dia1" Phú Quý (đường giữa), Nguyễn Phước "Celebrity" Long Hiệp (xạ thủ) và Nguyễn "Slay" Ngọc Hùng (hỗ trợ). Trong khi đó, HLV Ngô "Violet" Mạnh Quyền đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và Phan "BaRoiBeo" Tấn Trung là phân tích viên.
Đội hình của SBTC Esports được nhiều bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đánh giá đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch VCS mùa xuân 2021. Zeros là ngôi sao đường trên, từng 3 lần vô địch VCS, tham dự Mid-Season Invitational 2019 và 2 kỳ Chung kết Thế giới.
Người đi rừng Yijin của SBTC Esports từng vô địch VCS mùa xuân 2018, tham dự Mid-Season Invitational và đại diện cho LMHT Việt Nam ở ASIAD 2018. Khi chuyển sang khoác áo Team Flash, anh tiếp tục vô địch VCS mùa xuân, mùa hè và giành vé tham dự Chung kết Thế giới 2020.
Dia1 đang được coi là tuyển thủ đường giữa hay nhất LMHT Việt Nam. Trong khi đó, Celebrity - Slay là bộ đôi đường dưới dày dặn kinh nghiệm thi đấu, sở hữu tổng cộng 7 chức vô địch VCS và 3 danh hiệu GPL (giải vô địch khu vực Đông Nam Á).
https://zingnews.vn/ngo-kien-huy-gia-nhap-sbtc-esports-post1172028.html
Lão này là thiên phú hay sao mà chạy sô đủ mệt rồi time đâu chơi game nhỉ
 

Nothin.

Senior Member
Giờ có con Khởi My cũng chơi game này, tối nào cũng livestream

Bùi Tiến Dũng thì lâu lâu thấy nó xem stream liên quân
 

Yooogle

Senior Member
Hồi tầm 2009-2010 thằng cu này đã nổi chưa nhỉ? Hồi đó chơi Atlantica Online có thằng vào bang cứ khoe quen thằng này với lăng xê cho thằng này suốt. Ko biết đúng ko hay tự ông ý chơi rồi lăng xê bản thân :))) hồi đó còn chả biết NKH là ai
 
Top