Ngô Thanh Vân tuyên bố làm phim siêu anh hùng Việt

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
(NLĐO) – Ngô Thanh Vân cho biết thế giới đã có Iron Man, Spider Man, Superman. Cô cũng khao khát khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta.


Sáng 28-9, Ngô Thanh Vân công bố dự án phim siêu anh hùng do cô cùng ê-kíp sản xuất mang tên “Vinaman” trên trang cá nhân: "Tất cả bắt đầu bằng tấm hình trong giai đoạn bùng phát Covid đợt đầu tiên. Khi tôi thấy hình ảnh tình nguyện viên ngồi trên tấm chiếu, bên chiếc tường cũ ngoài hè ăn vội một hộp cơm, tôi nghĩ đến câu: "Người hùng không phải là người mạnh nhất, mà là người biết hy sinh nhiều nhất". Rồi tôi chợt nghĩ, trong cuộc sống xung quanh ta, có biết bao nhiêu người hùng, chỉ là họ chưa bao giờ được tung hô thật sự. Và Việt Nam chúng ta cần có một người hùng để đám trẻ con lấy đó làm hình mẫu hướng tới".

Ngô Thanh Vân tuyên bố làm phim siêu anh hùng Việt - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân cho biết thế giới đã có Iron Man, Spider Man, Superman. Cô cũng khao khát khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta. Cô mạnh dạn triển khai dự án "Vinaman", kể về một người đủ mạnh, biết hy sinh để mang sứ mệnh trên người, một người đại diện cho tinh thần và trái tim người Việt.

Trong thông cáo được đưa ra trưa 28-9, phía Ngô Thanh Vân nhắc lại buổi tọa đàm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ tại Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Khi đó, Ngô Thanh Vân đã từng bật mí về quyết định làm phim siêu anh hùng mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua. Cô chia sẻ: "Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận".
Nguồn: nld.com.vn
 
Top