Ngoại tình với trai trẻ, người phụ nữ lập mưu giết chồng bằng vụ tai nạn xe ngụy tạo


Trợ lý hành chính Amanda Yeo Pei Min, 27 tuổi, đã âm mưu với bạn trai Leong Wei Guo (25 tuổi) - vốn là một trợ lý giao hàng, lên kế hoạch giết chết chồng mình bằng một vụ tai nạn giao thông được sắp đặt.

Truyền thông Singapore chấn động khi cô trợ lý hành chính Amanda Yeo Pei Min, 27 tuổi, đã âm mưu với bạn trai Leong Wei Guo (25 tuổi) – vốn là một trợ lý giao hàng, lên kế hoạch giết chết chồng cô bằng một vụ tai nạn giao thông được sắp đặt. Vào thứ Tư (11/3/2020) vừa rồi, Phó Công tố viên Houston Johannus đã tuyên bố với Thẩm phán Chay Yuen Fatt rằng cô Yeo đã “Bị kích động bởi ác ý và cơn thịnh nộ” đối với người chồng lúc đó là ông Walter Ting, 28 tuổi, làm nghề lái xe thuê.

Khi đề nghị Thẩm phán tuyên án tù 5 tháng, ông Houston Johannus đã nhấn mạnh rằng cô là chủ mưu đằng sau kế hoạch giết chồng. Ông cũng yêu cầu một án tù 4 tháng đối với Leong – bạn trai của cô Yeo và cho biết người thanh niên này đã phạm tội vì “nhiệt tình cộng ngu dốt”. Đồng ý với Phó Công tố, Thẩm phán Chay quyết định kết án Leong 4 tháng tù giam.

Leong và Yeo từng nhận tội vào ngày 20/2 rằng hai người đã lên kế hoạch hãm hại ông Ting bằng cách sắp đặt một vụ tai nạn giao thông. Họ đã can thiệp vào chiếc xe của ông Ting để thực hiện mục tiêu.
Yeo (trái) và Leong (phải) đã lên kế hoạch phá hoại chiếc xe của ông Ting để ông ta gặp tai nạn và chết.

Yeo (trái) và Leong (phải) đã lên kế hoạch phá hoại chiếc xe của ông Ting để ông ta gặp tai nạn và chết.
https://saostar.vn/the-gioi/amazing...u-giet-chong-bang-tai-nan-xe-hoi-7152823.html
 
Top