Ngoại trưởng Mỹ thăm Indonesia và Thái Lan

Ma trận

Senior Member
VOV.VN - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Mỹ, Ngoại trưởng Antony Blinken sẽ có chuyến thăm Indonesia và Thái Lan từ ngày 6 - 11/7.

Ngoại trưởng Antony Blinken sẽ tới Bali, Indonesia, để tham dự hội nghị Ngoại trưởng G20 qua đó củng cố cam kết của Mỹ trong việc phối hợp với các đối tác quốc tế nhằm đối phó với các thách thức toàn cầu bao gồm mất an ninh lương thực và năng lượng.

Bên lề hội nghị Ngoại trưởng G20, Ngoại trưởng Blinken cũng sẽ có các cuộc tiếp xúc song phương với Ngoại trưởng Indonesia - Retno Marsudi và Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị.

ngoai truong my tham indonesia va thai lan hinh anh 1

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken. (Ảnh: Getty Images)
Tại Thái Lan, Ngoại trưởng Blinken sẽ gặp Thủ tướng Prayut Chan-o-cha và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Don Pramudwinai. Nội dung các cuộc thảo luận dự kiến bao gồm mở rộng hợp tác trong lĩnh vực y tế và khí hậu và ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Myanmar.

Trong thời gian ở Thái Lan, Ngoại trưởng Blinken cũng sẽ thăm Trung tâm ứng phó khẩn cấp của Cục kiểm soát dịch bệnh Thái Lan và 1 trung tâm lưu trú cho các nạn nhân của buôn bán người.
https://vov.vn/the-gioi/ngoai-truong-my-tham-indonesia-va-thai-lan-post954823.vov
 

EryU

Senior Member
Mấy lần đề nghị mà cứ lòng vòng nó chán đách thèm thăm nữa ha
 

nguyentainang

Senior Member
còn ai trồng khoai đất này được hả fence
Cười ỉa. Bác tổng Indo đang thị uy ở đông âu. Đúng chất nước lớn G20 nó khác bọt hẳn bọn nhãi con khác.

Bác tổng indo sang Nga chửi thẳng mặt Putin: mày không rút nhanh thì G20 năm nay ở nhà đi nhé.
Anh cả:eek::eek:

Gửi từ Samsung SM-G955U bằng vozFApp
 

zumzum102

Senior Member
Chắc khuyên thằng indo rút hợp đồng xây nhà máy dầu chuẩn Nga , nhưng rất tiếc anh tổng vừa đá thằng Tàu khỏi thai khác chung bao năm và bút đã ký :D
 
Top