Ngoại trưởng Trung Quốc: Nga và Mỹ đang từng bước bình thường hóa quan hệ

James Morgan McGil

Senior Member

Nga và Mỹ đã có bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ, tạo nên sự lạc quan - Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị phát biểu với hãng thông tấn nhà nước RIA của Nga trong bài phát biểu được công bố hôm 1/4.​


"Nga và Mỹ đã có bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ. Điều này tốt cho việc ổn định cán cân quyền lực giữa các cường quốc và tạo nên sự lạc quan trong bối cảnh tình có quốc tế có những diễn biến đáng thất vọng", RIA trích lời ông Vương Nghị cho hay.

Ông Vương Nghị đang có chuyến thăm kéo dài 3 ngày tới Moscow để đàm phán hợp tác chiến lược trong bối cảnh có những bất ổn xung quanh lệnh ngừng bắn một phần ở Ukraine và Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích các nhà lãnh đạo Nga và Ukraine.

ngoai truong trung quoc nga va my dang tung buoc binh thuong hoa quan he hinh anh 1

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị. Ảnh: Reuters
....
 
Nga mẽo có bình thường thì ngú nó cũng éo bao h bắt tay mẽo để đè khựa đâu

Ngú tro có ngú tro đến mức nào thì cũng sẽ biết là mẽo có thể thay đổi vào nhiệm kì sau, đâm khựa thì ngú sẽ mất cái cọc cuối cùng khi bị chèn ép sau này
 

Thread statistics

Created
James Morgan McGil,
Last reply from
penguinvt11,
Replies
1
Views
520
Back
Top