Ten Nguyen
Senior Member
Ở vOz thì anh Ba với máy khâu Leo là bất khả xâm phạm rồi, gút chớp anh Ba.
thím quên ông anh của voz nữa rồi
Ở vOz thì anh Ba với máy khâu Leo là bất khả xâm phạm rồi, gút chớp anh Ba.
PR thế mới tăng tương tác fb mới kiếm được tiền chứ TT giờ hết đát cmnr hát ai nghe nữaLàm từ thiện kiểu A3 như này thì ko ai nói dc gì. Ko cần rầm rộ, báo chí đưa tin. Ko PR donate tiền từ thiện.
Còn bên Thuỷ Tiên, mình thấy có xu hướng mượn từ thiện để tăng lvl bản thân. Báo chí đưa tin quá ồn ào, tạo hiệu ứng donate, đến lúc nhiều tiền quá mất kiểm soát thì ăn chửi, mang tiếng vào người.
via theNEXTvoz for iPhone
bán gạoNhà ông này làm gì mà giàu vkl vậy?![]()
Má, nhớ hồi cách đây hơn chục năm đua đòi chơi paltalk với yahoo room, lên xem anh ba hát karaoke với chửi bậy bốc vklThằng nào chửi anh , anh lên cở trần live stream chửi cả nhà chúng nó![]()
Nhà ông này làm gì mà giàu vkl vậy?![]()
Ngày xưa a 3 đi hát tiền catse tính = cây vàng
Đi hát đc nhiu tiền ổng đưa cho mẹ mua đất hết , mà những năm đó đất cát nhà cửa rẻ bèo , có khi đi hát 1 tối là đủ mua đc mảnh đất hay căn nhà rồi , hiện giờ cứ quy đống bds đó ra tiền thì đủ biết nhiều như nào
Cái thời những năm 9x Đàm Vĩnh Hưng còn đang đi cắt tóc mà a 3 đã có biệt thự ở đường Sương Nguyệt Ánh và đi cadilac có vệ sĩ hộ tống rồi
via theNEXTvoz for iPhone
hóng dân mạng lôi ra chửiAnh Ba coi chừng bị chúng nó chửi nhé![]()
Chân lý với chả mẹ chân tình, vào thả câu nhạt toẹt không được tí chất xám nào.VTV là chân lý?![]()
Ông anh dẫn chó theo akthím quên ông anh của voz nữa rồi
hết sạch mà năm nào cũng phát gạo và tiền, hết mà sao bảo trợ nuôi luôn mấy chục em nhỏcác ông trên nói thì nói giàu vậy chứ bao lâu nay ổng không thấy có hoạt động gì, miệng ăn núi lở, giàu cỡ nào mà bao lâu nay không làm gì cũng hết sạch rồi