Ngôi mộ ở Hàn Quốc thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/ngoi-mo-o-han-quoc-thanh-tam-diem-chu-y-cua-mang-xa-hoi-post1327263.html

Kiyoung Jung, một kỹ sư phần mềm tại Hàn Quốc, đã xây ngôi mộ tưởng niệm Internet Explorer, sau khi Microsoft khai tử trình duyệt này vào ngày 15/6.

Kiyoung Jung đã dựng ngôi mộ với chữ "E" biểu tượng của Internet Explorer, cùng mô tả "Anh ấy là một công cụ tốt để tải những trình duyệt khác".

Hình ảnh ngôi mộ của Internet Explorer nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, và nhiều người thấy thích thú vì trò đùa này, theo AFP.

Đây từng trình duyệt thống trị toàn cầu. Nhưng gần đây lượng người dùng đã giảm nhiều do sự cố và chậm chạp, cũng như nhiều trình duyệt khác xuất hiện.

Dù có tốc độ truy cập mạng hàng đầu thế giới, nhiều cơ quan tại Hàn Quốc vẫn dùng Internet Explorer cho đến gần đây.

Tại Hàn Quốc, dịch vụ mua sắm và ngân hàng trực tuyến vẫn dùng Internet Explorer đến năm 2014, khi các hoạt động trực tuyến yêu cầu website phải dùng ActiveX - một chương trình bổ sung do Microsoft tạo ra.

1655455731325.png

Kiyoung Jung đã dựng ngôi mộ như một cách tưởng niệm trình duyệt Internet Explorer mới bị Microsoft khai tử sau 27 năm. Ảnh: AFP.

Theo báo cáo của Maeil Economic Daily, các website của Tổng công ty Tài nguyên nước Hàn Quốc và Tổng công ty Đường cao tốc Hàn Quốc chỉ dùng Internet Explorer cho đến ngày 10/6.

Là kỹ sư phần mềm và lập trình web, Jung nói rằng anh phải "chịu khổ" khi thiết kế chương trình để tương thích với Internet Explorer.

Anh cho biết những website mình thiết kế chạy ổn định ở các trình duyệt hiện nay như Safari hay Chrome, nhưng có thể gặp trục trặc khi mở bằng Internet Explorer, buộc Jung phải dành thêm nhiều giờ để sửa lỗi.

......................

Dựa vào gì mà bảo IE là nam rồi dùng đại từ "he" hả
gUX975V.gif


1655455790847.png
 

Omega Rugal

Senior Member
Ở thời xuân sắc thì chúng nó hít lấy hít để tranh nhau ăn cả 💩 , sau này kiếm được con ngon hơn thì chúng nó chê bai già nua xấu xí giở giọng troll. Đúng thói đời.
0ce8kh2.png
 

Webmoney

Senior Member
:doubt: tụi nhóc nhí trong voz này đâu bít hồi 1999-2000 nhà nào có VNN 1269 Dial up mà sài IE nó load cái ảnh từ conheo tinhdonphuong và coithienthai cực dữ lắm, tốn tiền chết mẹ, cơ mà cái thủa công nghệ còn sơ khai và thanh niên tuổi nứng đó giờ khó mà hiểu đc tình hình ngày đó
 

big O

Senior Member
Ở thời xuân sắc thì chúng nó hít lấy hít để tranh nhau ăn cả 💩 , sau này kiếm được con ngon hơn thì chúng nó chê bai già nua xấu xí giở giọng troll. Đúng thói đời.
0ce8kh2.png

Thời điểm nào vậy fen? Thời điểm có mỗi một mình nó à? :byebye:

Gửi bằng vozFApp
 

karz_code47

Đã tốn tiền
hệ thống cty tôi vẫn phải IE, bọn IT HQ vẫn chưa xog p.a chuyển qua nền tảng khác.

Cổng 1 Cửa QG vẫn phải dùng IE mới ký chữ ký số dc (hoặc có lẽ tôi ko biết cách dùng Chrome...để ký)
 

Ti Amo

Đã tốn tiền
theo mình hiểu thì bọn nhà nước phải dùng IE vì cài đc Java để check chữ ký điện tử các kiểu, còn chrome, FF nó nghỉ chơi Java vì quá nhiều nguyên nhân:

1655461148874.png
 
Top