Ngôi nhà trong hẻm nhỏ Sài Gòn gây ấn tượng như một khu vườn khổng lồ

minsociu5

Senior Member
bên ngoài thì có vẻ đẹp nhưng bên trong thì trống trải . nội thất quá ít. cái ảnh ngồi ở hồ bơi trông không khác gì đang ngồi dưới gầm cầu cao tốc ấy
 

Rumba

Senior Member
Tôi thích căn nhà này. Trời mưa SG cảm nhận như đang ở vùng nông thôn miền Tây.
 

ducdt

Đã tốn tiền
Chủ nhà chắc họ Dương, hậu thế của phái cổ mộ
kH9BFd2.gif
 

pinknhong

Senior Member
Nhìn ớn quá, lâu lâu có con rắn mối, rắn lục bò vô thì ỉa ra quần, thêm mấy thể loại côn trùng bò sát khác :sweat::sweat:
 

justbenice

Senior Member
lúc đầu mình sửa nhà các anh kts cũng hay nêu ý tưởng kiểu này lắm. Màu xanh bao phủ bát ngát. Nhìn thì phải công nhận đẹp. Nhưng có 3 vấn đề mà mình từng trải qua và sợ phát khiếp đó là :

1. Chất lượng thi công, để đảm bảo chất lượng thi công chống thấm, chống ố, chống rong rêu cho những khu trồng cây k là điều cực kì khó, bất kì 1 sai sót nhỏ nào cũng sẽ dẫn đến thấm nhà, rất khó chịu.
2. Chăm sóc cây, cho dù dùng tưới tự động hay bất kì phương pháp nào thì chăm sóc từng này cây cối là vô cùng khó, cho dù là cây dễ chăm nhất cũng khó khăn và tốn thời gian rất nhiều.
3. Muỗi, muỗi nhiều khủng khiếp !

Nên mình bỏ hết, chỉ để những chậu cây cho dễ chăm sóc, dễ thay và tiện lợi . Nói chung nhà vẫn rất cần những mảng màu xanh nhưng mà làm sao để tối ưu chăm sóc và đảm bảo mĩ quan cũng như chất lượng công trình thôi.
 

dattenkhophet

Senior Member
éo hiểu khoảng hở phía sau để làm gì
Giường lúc nào cũng kê sát tường, hoặc là khoảng không phía sau phải thoáng đãng chứ ai lại làm kiểu này nhỉ :surrender:
Đầu giường mà ko sát tường, có khoảng trống thế tạo cảm giác bất an vl. Lúc nào cũng lo có người đằng sau rình mò. Lướt đt nhìn gái mà bị vợ rình đằng sau cũng đủ thốn rồi, chưa kể còn bao hiểm họa
bye.gif
 

o0oatulao0o

Đã tốn tiền
Vườn đâu???, Thấy có mấy cây cúc tần thôi mà, mấy cây đó thì vó gì đặc sắc đâu nhể.

Gửi từ Google Pixel 4 XL bằng vozFApp
 
Top