"Ngôi sao" 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh

vuacanlong

Member
Sheila Kiss, 62 tuổi (Anh) cho biết bà thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ của các thanh niên tuổi đôi mươi trên Instagram. http://instagr.am/p/B-vFVvhF9IT/
Ngôi sao 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Sheila Kiss, 62 tuổi
Sheila quan tâm tới sức khỏe và luyện tập kể từ khi bà bước vào độ tuổi 30 và sinh xong bé thứ 2 là Shannon, hiện con gái bà đã 33 tuổi.
Bà luôn quan tâm làm sao để duy trì vóc dáng săn chắc chứ không phải là gầy gò. Vì vậy, khi vào tuổi 40 bà đã tham gia tập gym và bắt đầu tập tạ.
Kể từ đó, mỗi ngày bà tập luyện 2 tiếng và đủ 6 ngày mỗi tuần. Chưa kể bà chơi tennis 2 lần mỗi tuần và tập thêm cả thể dục nhịp điệu.
Trong nhiều năm qua, bà luôn chăm chút cho cơ bắp nên dù ở tuổi 60 nhưng cơ thể bà vô cùng dẻo dai và khỏe mạnh.
Người mẫu này luôn nhắc nhở các thanh niên hâm mộ mình rằng bà “đủ tuổi để làm mẹ họ”
Sheila hiện đang sống ở Bali (Indonesia). Bà có một nguyên tắc là không tính lượng calo và không leo lên cân. Bà cho rằng việc luyện tập giúp bà có cảm giác “siêu mạnh mẽ”.
Tín đồ của tập luyện thể hình thường xuyên khoe vóc dáng trên mạng xã hội, nơi bà có tới 55.000 người theo dõi. Bà cũng thường xuyên được các thanh niên trẻ hơn, có cả độ tuổi đôi mươi, tán tỉnh, hẹn hò.
Ngôi sao 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh - 2


Nhấn để phóng to ảnh
“Thể dục nhịp điệu rất phổ biến trong những năm 1980 và tôi đã tập 5 ngày mỗi tuần, thậm chí ngay cả khi có bé thứ 3. Tôi cũng là người mẫu ở thời điểm đó và đôi khi tôi tham gia các buổi giới thiệu áo tắm nên phải duy trì được cân nặng phù hợp”, Sheila nhớ lại.
Bà cũng không bao giờ quan tâm tới cân nặng mà chỉ chú ý tới tổng thể vóc dáng. Bà cũng không coi gầy gò là đẹp mà phải là một vóc dáng thể thao, săn chắc.
Ngôi sao 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Sheila bắt đầu tập tạ khi bước vào tuổi 40
Rất hứng thú với các bài tập thể hình, bà Sheila quyết định thử môn yoga Bikram khi ở tuổi 49 và tiếp tục luyện tập nó suốt 13 năm qua.
"Tôi tập nó 6 ngày mỗi tuần. Bikram mang lại cho tôi sức khỏe thể chất và tinh thần và thực sự làm cơ thể tôi săn chắc. Tuy nhiên, kể từ khi đến Bali tôi chưa tập lại Bikram nhưng vẫn tập các loại yoga khác. Tôi thường tập 1,5 tiếng yoga trong cái nóng 41 độ C. Yoga thực sự giúp duy trì sự linh hoạt của các khớp dù bạn ở tuổi nào”.
Sheila cho biết bà cũng tăng cường tập luyện khi bước vào tuổi 50, 60 bằng cách tham gia các lớp tập tạ, xoay tròn và yoga với thời lượng 2 tiếng mỗi ngày, 6 ngày mỗi tuần.
“Tôi phát hiện mình là người lớn tuổi nhất nhưng lại nâng tạ nặng nhất. Nâng tạ sẽ giúp bạn không tăng cân ngay cả khi bạn ăn bánh ngọt”, bà tiết lộ.
Chia sẻ về sức khỏe tổng thể, bà Sheila cho biết bà chưa bao giờ ốm và chỉ đến bác sĩ cách đây vài năm để kiểm tra định kỳ. Những người tập luyện cùng Sheila đều rất ngưỡng mộ bà và đều hy vọng sẽ được như bà khi có tuổi.
“Họ luôn nói rằng tôi là nguồn cảm hứng của họ và tôi thực sự mong rằng ngay từ tuổi 20, chúng ta đã nhận ra được tầm quan trọng của khỏe mạnh, dẻo dai và sung sức sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác tự tin như thế nào”, bà Sheila nói.
Ngôi sao 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh - 5


Nhấn để phóng to ảnh
Những khi không thể tập gym, bà Sheila sẽ đi bộ
Ngôi sao 62 tuổi trên Instagram thường xuyên được thanh niên tán tỉnh - 6

https://dantri.com.vn/doi-song/ngoi...uoc-thanh-nien-tan-tinh-20200606071234943.htm
 
Top