Ngôi sao Black Panther qua đời vì ung thư đại tràng

Link: https://zingnews.vn/ngoi-sao-black-panther-qua-doi-vi-ung-thu-dai-trang-post1125516.html

Ngôi sao Black Panther qua đời vì ung thư đại tràng
Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư bốn năm qua. Gia đình, bạn bè bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi bất ngờ của “Báo Đen”.

Theo Seattletimes, Chadwick Boseman trút hơi thở cuối cùng hôm 28/8 tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ vì ung thư đại tràng. Anh hưởng dương 43 tuổi.

Nicki Fioravante - đại diện Chadwick - cho biết: "Trong giây phút ra đi, nam diễn viên có vợ và gia đình kề cạnh. Anh bị chẩn đoán mắc ung thư từ bốn năm trước. Chadwick đã chiến đấu như người hùng và anh là chiến binh thực thụ. Anh kiên trì vượt qua tất cả, sẵn sàng mang đến khán giả nhiều bộ phim hay dù sức khỏe không tốt".

Theo gia đình ngôi sao, với các dự án mà Boseman tham gia trong bốn năm qua, tất cả được anh ghi hình giữa nhiều đợt phẫu thuật và hóa trị. "Anh ấy đã giúp hình ảnh vua T'Challa trở nên sống động trong Black Panther", người nhà Chadwick Boseman bày tỏ.

Trên Twitter, người hâm mộ bày tỏ nỗi đau lòng và tiếc thương sự ra đi sớm của ngôi sao điện ảnh.

urn_publicid_ap_org_5f4352111fdead278da3651b44d311b8Obit_Chadwick_Boseman_38593_2040x1530.jpg

Chadwick Boseman mất ở tuổi 43 vì ung thư. Ảnh: Seattletimes.

Wakanda Forever =((
 
Đã là cancer thì đó là do lỗi gen chứ ăn uống hay hóa chất chỉ là 1 phần tác động thôi.
Trời gọi ai thì người ấy dạ :too_sad:
đa phần là do gen thôi , các ca do thói quen ăn uống độc hại chiếm tỉ lệ rất thấp
Stress cũng bị đó thím :too_sad:
Người khỏe mạnh bình thường thì cũng nên 1 năm đi tầm soát, nội soi đại tràng , dạ dày để kiểm tra có phát sinh bất thường không . Có còn có cách điều trị, kéo dài sớm.
 

Michael000

Member
Ak, sao nhanh và đột ngột vậy =(( mấy năm qua vẫn đóng phim bt, 4 năm qua vẫn đóng Black Panther và Avengers mà :eek: gần đây còn đóng phim 21 Bridges mà =(( Thương anh, hix. Nói thật mình rất hâm mộ mấy phim của Chadwick đóng.
 

CBC1936

Member
ở đm bị 4 năm?? vậy là lúc đóng black panther là đã bị rồi à:doubt: thế éo nào có thể để 1 bệnh nhân ung thư đóng vai chính phim bom tấn vậy:doubt: đm disney
 
Top