Ngôi sao Black Panther qua đời vì ung thư đại tràng

Michael000

Senior Member
Vl thu cúc k phải cái viện thẩm mỹ của e trâm anh chứ anh

BV Thu Cúc là của bà Thu Cúc trước có cái Thẩm Mỹ Viện mà, sau mở rộng sang mảng BV Đa Khoa Y Tế đó bác, chắc cũng kiểu mấy BV tư chất lượng cao như Hồng Ngọc, Vinmec... Còn bác bảo vụ Trâm Anh nào đó thì em ko rõ :eek:

dĩ nhiên xếp hàng đông. Nhưng làm thì vô cùng sạch và qui củ. Không hề như bạn tưởng.

Bên kia thi tiền cao thì ít ng và care tốt hơn thôi. Chứ chuyên môn thì ai lại với BM.

Thế mà lâu nay mình k rõ, vì mình đinh ninh các BV công thì dịch vụ kém và chen chúc, quan liêu, lôm côm nên mình ko vào, thế để đợt tới vào thử xem :D thanks bác nhiều :*
 

kittynam

Senior Member
Có bác nào giống em không nhỉ? Cứ ăn sáng xong lên văn phòng ngồi làm việc tới nữa buổi là vào nhà vệ sinh đi ngoài, ngày nào cũng thế chẳng bao giờ đi ở nhà cả? Không biết như thế có sao không nhỉ, nghe bảo đúng là sau khi ngủ dậy cơ :burn_joss_stick:
 

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Mọi lần vào thấy mấy anh vozer chửi need gas làm hư cái Hollywood này nọ,
mà nay vào đây thấy cả thớt sặc mùi trắc ẩn thế này.
Xem ra vozer cũng không phải là hư hỏng hoàn toàn. Tôi ưng!
 

Chicat

Senior Member
Tháng trc có ảnh chụp nhìn chống gậy, trông gầy gò lúc đấy nghĩ là chắc do ép cân để đóng phim vai mới yêu cầu như vậy, hóa ra là do bạo bệnh. R.I.P :sad:
 

Chi_chung_do_thoi

Đã tốn tiền
T'challa ! ngài bị ung thư mà không báo cho Disney ư?
Ngài chơi thế này Disney đào kẹc đâu ra King of WKD tiếp theo đây

//Thằng Disney biết mà vẫn nhắm mắt cast nhá, dm mày :(
 

Hercules17

Junior Member
Hulk cx từng thay diễn viên đó thôi!

via theNEXTvoz for iPhone
Thời điểm đó Marvel chưa lớn mạnh nên Hulk có đổi hay k ít người quan tâm mà bác, còn ông này vô vai báo đen dc truyền thông đẩy mạnh nên nổi ghê gớm. Sợ là fan k chấp nhận dc người mới và so sánh với người cũ thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 

duongphiatruoc

Junior Member
BV Thu Cúc là của bà Thu Cúc trước có cái Thẩm Mỹ Viện mà, sau mở rộng sang mảng BV Đa Khoa Y Tế đó bác, chắc cũng kiểu mấy BV tư chất lượng cao như Hồng Ngọc, Vinmec... Còn bác bảo vụ Trâm Anh nào đó thì em ko rõ :eek:Thế mà lâu nay mình k rõ, vì mình đinh ninh các BV công thì dịch vụ kém và chen chúc, quan liêu, lôm côm nên mình ko vào, thế để đợt tới vào thử xem :D thanks bác nhiều :*
cứ ra bệnh viện tư lớn lớn tý cho sạch sẽ bác ơi, mình vừa mới đi tháng trước, thử vào bệnh viện đại học y , chờ đợi đã lâu mà đông quá , hẹn mình chỉ khám sơ được thôi còn nội soi phải đợi đến chiếu mình chạy sang bệnh viện tư làm vừa sạch sẽ mà chỉ trong buổi sáng , xong khỏe re
 

pangoro

Member
Chút ảnh cho anh em
:love::love::love:
Đi tầm soát thường xuyên nhé
Gửi từ Xxx bằng vozFApp
Ps : ung thư ko chừa 1 ai nhất là những người mê ăn ngọt, sữa, thịt, bơ, đồ ăn nhanh, dầu mỡ lênh láng, đồ chiên xào, dầu bẩn chiên đi chiên lại sẽ ra cái đại tràng này các quý anh , chị, cô , bác nha.
Vậy giờ ăn gì để khỏe mạnh đây?:sweat:
 

timo

Senior Member
Nhiều diễn viên ra đi lúc sự nghiệp đang đỉnh cao quá. Cả đời phấn đấu nhưng chẳng ai chú ý, đến lúc gặt hái thành công, lên đỉnh vinh quang chưa được vài năm thì ra đi rồi.
 

ha_banned

Senior Member
chắc cgi thôi, ko thì sửa kịch bản, cho con em lên làm báo hồng.
Công nhận cho con em lên làm báo đen là chuẩn bài. Vừa dc team nữ quyền vừa dc team da đen buff mà vẫn giữ đúng nguyên tác. Chứ cho thằng khác đóng ko ổn đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
Thế mấy phim có anh báo lấy ai ra đóng giờ :oh:

đeo mặt nạ thôi

không hiểu sao càng lớn tuổi càng mơ những chuyện kỳ lạ, như mơ mình đang ở lúc 60-80 tuổi và sắp chết già, tất cả bạn bè, người thân đều đã ra đi hết rồi.

Cảm giác như thế giới lúc đó là 1 thế giới của 1 lớp người mới, nhưng người cũ chết sạch chỉ còn chờ mỗi mình mình. Vẫn là chợ đó, vẫn là hàng rong đó, vẫn là thị trấn đó, nhưng người cũ ko còn ai.

Và mỗi khi nghe tin bà bán hàng rong này vừa chết, ông bán phở kia vừa qua đời, cảm giác như mình bị mất đi 1 chút gì đó, cứ như muốn giữ lại hình ảnh của những người đó, vẫn muốn thấy họ bán hàng như thường lệ, muốn thấy cuộc sống như bình thường.

Cho nên các thím mở mắt ra, thì nên lấy đó làm niềm hân hoan cho mình, vui lên mà sống khi còn được thấy sự nhộn nhịp trên đường. Trân trọng những khoảnh khắc đó, rồi cũng có lúc ta ko còn thấy lại được nữa đâu.
 

bruce_zhangclone2

Senior Member
Sáng nay thấy 1 fb chia sẻ cái ảnh xong r.i.p các thứ, nghĩ bụng chắc lại fake new như mấy tin Stalone trc bảo tai nạn mà hóa ra lá cải ấy. Xong lúc sau thấy đồng loạt stt R.i.p với link bài báo, mới tin là thật... Ảnh dấu bệnh kỹ quá, đùng cái báo mất vì ung thư luôn...

Gửi từ K10000 bằng vozFApp
 
Top