• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Ngôi sao quyền anh Pacquiao tranh cử tổng thống Philippines vào năm sau

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/ngoi-sao-quyen-a...philippines-vao-nam-sau-20210919183720995.htm

TTO - Ngôi sao quyền anh Manny Pacquiao sẽ tranh cử tổng thống Philippines vào năm 2022. Ông từng chỉ trích Tổng thống Duterte có quan hệ gần gũi với Trung Quốc.

Ngôi sao quyền anh Pacquiao tranh cử tổng thống Philippines vào năm sau - Ảnh 1.

Huyền thoại quyền anh và thượng nghị sĩ Philippines Manny Pacquiao - Ảnh: AFP

Ngày 19-9, tay đấm huyền thoại chấp nhận đề cử của Đảng PDP-Laban cầm quyền để trở thành ứng cử viên tổng thống vào năm 2022.

"Tôi là một võ sĩ và tôi sẽ luôn là một võ sĩ ở trong và ngoài võ đài", thượng nghị sĩ Pacquiao (42 tuổi) cho biết, "Tôi chấp nhận đề cử với tư cách là ứng cử viên tổng thống của Philippines".

Theo Hãng tin Reuters, Manny Pacquiao là một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại sau 26 năm thi đấu chuyên nghiệp. Ông từng vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau và lập nhiều kỷ lục xuyên suốt sự nghiệp.

Vào tháng 7 năm nay, Pacquiao bị bãi nhiệm khỏi chức lãnh đạo Đảng PDP-Laban cầm quyền.

Cả Pacquiao và Tổng thống Duterte đều cùng là thành viên của Đảng PDP-Laban cầm quyền, nhưng hai người có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt".

Thượng nghị sĩ Pacquiao chỉ trích vấn đề tham nhũng trong chính phủ của ông Duterte, cũng như việc tổng thống không kiên định trong vấn đề Biển Đông.

...
 

qkhanhpro1

Senior Member
Bạn thân anh Tê Tê chắc buff cho bằng được
Tê Tê mà không đưa được người của mình lên bọn đối lập nó treo cổ
 
Top