Ngôi sao Yaya Toure sắp gia nhập V.League?

hoanglich

Đã tốn tiền
Ngôi sao Yaya Toure sắp gia nhập V.League?

Ở tuổi 37, Yaya Toure vẫn đủ sức để chơi tốt tại V.League bởi mức độ cạnh tranh của giải không thể bằng La Liga hay Ngoại hạng Anh. Ảnh: Siam Sport.

Cựu tiền vệ Barca và Man City, Yaya Touremuốn đến Đông Nam Á chơi bóng, có thể gia nhập một đội bóng V.League.
Theo tờ Siam Sport (Thái Lan), đơn vị quản lý việc quan hệ công chúng của Yaya Toure tại khu vực Châu Á là Harcus Consultingancy Group cho biết, tiền vệ này đã liên hệ với một câu lạc bộ đang chơi tại LS V.League 2020.
Yaya Toure khoác áo đội bóng V.League là viễn cảnh dễ xảy ra bởi giải đấu số 1 Việt Nam đang trở lại ấn tượng sau dịch COVID-19. Trong khi đó, các giải vô địch quốc gia khác trong khu vực chưa thể nối lại. Thai League của Thái Lan dự kiến ngày 12.9 mới khởi tranh, giải của Indonesia đặt mục tiêu đá lại vào tháng 7, trong khi giải Super League của Malaysia dự định đá trong tháng 9 và có thể bị hủy bỏ.
Bản thân Yaya Toure muốn tiếp tục phát triển thương hiệu tại Châu Á, đặc biệt ở Đông Nam Á sau khi kết thúc hợp đồng với Qingdao Huanghai (Trung Quốc) tháng 1 năm nay. Với mức độ chịu chơi của các câu lạc bộ Việt Nam, việc chiêu mộ tiền vệ này hoàn toàn xảy ra trong thời gian tới.

https://laodong.vn/the-thao/ngoi-sao-yaya-toure-sap-gia-nhap-vleague-810714.ldo
 

hadahi

Member
Đọc là biết clb hcm rồi. Muốn pt thương hiệu thì đến các clb lớn ở các thành phố lớn như hcm và hn. Mà chịu chi thì chỉ có còn hcm
 
Top