thảo luận Ngon ngất ngây món hủ tiếu trộn với phần sốt mất 15 tiếng để chế biến

Đừng bao giờ tin mấy cái review lên báo như này. Ăn đéo được 5/10 những gì nó tả đâu. Hồi chiều mua hộp bánh pía Triệu Minh Hiệp tuốt q5 hồi kỳ lên báo như này. Ăn vô thua cả bánh Tân Hưng
quán ế mới cần quảng cáo lên báo chứ, đông nghẹt thì quảng cáo làm gì thím :byebye:
 
Sadec Quán, Nguyễn Đình Chiểu, Q3, quán nổi tiếng nên sreach gg phát là ra o_O tuần nào cũng từ Tân Phú qua ăn
20218b7f393b-a622-4b21-ad8f-47ce4193dc30.jpg


Sent from Xsmax via nextVOZ
Cái này là hủ tíu hải sản. Sa đéc phải có thịt.
 
Hủ tiếu trộn hay ăn Nhân quán mà sao nước lèo nó ngọt quá (tui dân tỉnh). SG món này ăn ở đâu ngon nhỉ? Giá ko quan trọng.
SG ăn hủ tieus Thành Đạt gần Tân định, còn gần nhà em ăn quán ko tên tuổi rẻ bằng nửa mà ngon bằng luôn
 
Back
Top