Ngủ dưới sàn nhà tốt cho sức khoẻ?

God of Truth

Senior Member
Hồi xưa không có điều hòa toàn trải chiếu rồi bật quạt ngủ dưới sàn những ngày trời nóng.
Thời nay nóng cmn nó hết cỡ không bật điều hòa sống không nổi.
 

Msongao

Senior Member
https://vov.vn/doi-song/ngu-duoi-san-nha-tot-cho-suc-khoe-post915797.vov
xem phim nhật với hàn nó cũng ngủ dưới sàn hết mà nhỉ ?
Ở Hàn thì tôi không rõ chứ ở Nhật mà nằm sàn thì chỉ có bọn nhà nghèo, hoặc bọn ở nhà thuê, apato thôi. Trừ chung cư ra. còn lại nằm nệm giữa sàn, nhà thì như con muỗi, đặt cái giường vào hết chỗ sinh hoạt. với lại năm có khi chuyển nhà 2-3 lần, Mỗi lần chuyển mà có thêm giường nữa chắc khổ với nó.
Cái thứ 2: Nhà Nhật bên dưới móng có khoảng trống mát mẻ, thích hợp cho rắn rết sinh sống. Nên đang nằm sàn mà thấy nó chui lên từ góc nhà thì cũng bình thường, Dán cũng hay đi ăn đêm nữa. Nói chung đừng nghe báo đài nói, Thằng giàu nó nằm giường chứ nằm sàn đâu.
 

trunkz

Đã tốn tiền
Sàn của lều chắc là nhà sàn à? Chứ tội gì không nằm nệm cứng như kymdan, kimcuong, kim tae hee các thứ mà phải nằm ra sàn?
 

luomlonz

Senior Member
zkpELvo.jpg
má đang ăn cơm cười muốn phun cơm
qZV215Z.png
 

dracula3020

Senior Member
Ngủ sàn nhà mùa hè chênh lệch nhiệt độ phía trên và dưới lưng dễ gây nhức đầu mệt mỏi sau khi ngủ dậy, ngủ sàn còn 1 loạt nguy cơ côn trùng, dán hay kể cả rắn....

Sent from samsung SM-N970F via nextVOZ
 

pokemon21

Senior Member
Ịt mợ đang xem sặc cmn cơm vì cái ảnh đồng chí #2 pose....

Đang định còm cái gì quên cmn mất....
tôi đang chuẩn bị tư liệu cho combat tốt hay ko tốt, thì sặc cơm với #2 thật :big_smile: :big_smile: :big_smile: rồi giờ ko biết định cmt gì luôn
 

HauNC

Senior Member
Tôi 30 tuổi, vì dáng đứng xưa nay ko chuẩn, ngủ gối cao nên hơi bị gù + đầu hơi gù. Không biết giờ ngủ ko gối có cải thiện được ko nhỉ?
 
Top