“Ngủ một chút đi anh” - bài hát xúc động giữa bão dịch Covid-19, vừa ra mắt đã gây sốt mạng xã hội

daosithuiimc

Senior Member
(PLVN) - Chỉ chưa đầy 24 giờ được đăng tải lên mạng xã hội Youtube, MV có tên ‘Ngủ một chút đi anh” đã thu hút hàng trăm lượt xem, bình luận. Ca khúc dành tặng Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, các ban ngành Chính Phủ, Bộ Y tế, các bác sĩ cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân.

Ca khúc này được sáng tác bởi Tô Vân, do ca sĩ Việt Tú thể hiện, đang nhận được sự quan tâm, đồng cảm của cộng đồng mạng.
Đây là ca khúc dành tặng Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, các ban ngành Chính Phủ, Bộ Y tế, các bác sĩ cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Cùng chung sức đồng lòng chống đại dịch.

Chỉ chưa tới 1 ngày đăng tải, video thu hút 8.720 lượt xem, gần 700 lượt thích và nhiều bình luận. Hàng loạt bình luận “tình cảm, nhẹ nhàng, bài hát hay ý nghĩa” được độc giả gửi gắm.

Độc giả Đặng Nam bình luận “Nghe mà nước mắt rơi lúc nào không hay. Tôi tin Việt Nam chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này. Tôi yêu Việt Nam!”.

Trong khi đó, bạn Triều Khánh Như chia sẻ: “Mong rằng Việt Nam luôn đứng vững trong cơn đại dịch, cầu chúc mọi việc luôn bình an, chúc sức khỏe Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ban ngành chính phủ, Bộ y tế, các bác sĩ, quân đội nhân dân Việt Nam luôn nhiều sức khỏe”.

Trước khi ca khúc này xuất hiện, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ bài thơ "Ngủ một chút đi anh" đăng kèm hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19).

Nhiều ý kiến bình luận cho rằng tác giả ca ngợi nỗ lực chống dịch của Việt Nam nói chung, trong đó có cá nhân Thủ tướng Vũ Đức Đam. Một số ý kiến nhận xét bài thơ là lời khuyên để Phó Thủ tướng giữ gìn sức khỏe. Nhiều người dùng mạng xã hội cũng chia sẻ với Phó Thủ tướng về những lo lắng dịch bệnh bùng phát.

Nguồn: Báo Pháp luật
 

dethick12

Senior Member
Chỉ chưa đầy 24 giờ được đăng tải lên mạng xã hội Youtube, MV có tên ‘Ngủ một chút đi anh” đã thu hút hàng trăm lượt xem, bình luận.
Có hàng trăm lượt xem sao nó cứ èo uột thế nào ý nhở ..
 
đợt dịch thì mr Đam này đúng đầu tầu thật. nhưng bài hát nghe sao sao ấy, thấy đúng đúng mà cũng thấy hơi lợm giọng
 
Làm quá rồi, nhìn ảnh đọc bài thơ còn thấy cảm xúc. Làm bài nhạc vừa sến vừa dở lại trang của byt up lên nữa chứ. đã dislike :rolleyes:
 

acmalata

Senior Member
Ông Đam này đợt trước cứ canh để công bố hết dịch mãi. Không có kiến nghị của HCM cho HS SV nghỉ thì giờ VN chắc còn hơn nữa, cha này cứ muốn cho HS SV đi học lại để nhảy số cơ
 

longcungwap

Đã tốn tiền
đúng là tội bác Đam thật, cơ mà lại đúng kiểu chế nhạc thần thánh hóa 1 người này ghét vcl :tire:
 

anhthichganhta

Đã tốn tiền
Lo chống dịch thì hơn, cứ bưng bô hít hà quá lố thế này đến lúc toang nặng lại đéo biết giấu mặt vào đâu cho khỏi nhục
 

phanthanh

Đã tốn tiền
Đọc bài thơ còn có tí cảm xúc, nghe thằng khỉ đột này hát lại thấy cái bô.
 
ủa mà sao thấy chủ tiệm nước im re méo nói gi thế, chủ nguyên cả nước mà méo lo gi cho dân ah
 
Top