Ngược giá xăng dầu, VinFast cố định giá thuê pin ô tô điện

Dorian Nakamoto

Senior Member

Thông tin VinFast không tăng giá thuê pin ô tô điện đến hết vòng đời sản phẩm trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn, cộng đồng người yêu xe và công nghệ.​

Chính sách hỗ trợ những khách hàng tiên phong sở hữu ô tô điện đem tới nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt, mang ô tô điện đến gần hơn với người mua xe lần đầu.
Bình ổn trước bất ổn
Những ngày nắng nóng cao điểm giữa mùa hè càng trở nên bức bối hơn khi giá dầu thế giới liên tục lập đỉnh, giá xăng trong nước đã tăng liên tiếp 6 lần trong năm và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đi ngược với xu hướng leo thang của giá cả thị trường, mới đây, VinFast đã chính thức công bố chính sách giữ nguyên giá thuê bao pin suốt vòng đời sản phẩm cho tất cả khách hàng mua xe ô tô điện của hãng trong năm 2022 và 2023. Đây được xem như "cơn mưa mát lành" nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng.
Ngược giá xăng dầu, VinFast cố định giá thuê pin ô tô điện - 1
Người dùng VinFast VF e34 hoàn toàn thảnh thơi trước những biến động liên tục của giá xăng dầu thời gian qua.
Chị Huỳnh Ngọc Anh (TPHCM) chia sẻ, vốn đã không quá bận tâm tới giá xăng dầu vì cả nhà đi VF e34 và hai chiếc xe máy điện VinFast, nay được hãng cam kết cố định giá thuê pin, chị lại càng cảm thấy "may mắn và thức thời khi sử dụng cả ô tô và xe máy điện VinFast".
Ở góc độ thị trường, chuyên gia Marketing Nguyễn Nam nhận định, đưa ra chính sách cố định giá thuê pin đúng trong bối cảnh này là một quyết định cực kì khôn ngoan của VinFast. Đặc biệt, chính sách này cho thấy rõ nét triết lý của hãng là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.
....
https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/n...-gia-thue-pin-o-to-dien-20220618132106828.htm
Vòng đời công ty bao lâu thì không nói ;)
 
Top