Người biểu tình Mỹ lấy một chiếc laptop trong phòng bà chủ tịch Hạ viện

Lang Toi

Senior Member
Theo hãng tin Reuters, ông Drew Hammill, một trợ lý của bà Nancy Pelosi, cho biết chiếc laptop này đặt ở phòng họp và thường được dùng để trình chiếu. Ông Drew Hammill từ chối cung cấp thêm các thông tin chi tiết khác.
Việc trộm cắp các thiết bị điện tử trong tòa nhà quốc hội đã là mối lo ngại đáng kể nhất sau vụ việc những người biểu tình ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà.
Thượng nghị sĩ Dân chủ Jeff Merkley cũng thông báo trên tài khoản Twitter việc văn phòng ông cũng mất một chiếc laptop.
Những người biểu tình xông vào tòa nhà quốc hội đã đăng lên mạng nhiều tấm hình chụp họ đang sử dụng điện thoại của quốc hội và những thiết bị khác.

Trong diễn biến liên quan, theo hãng tin AFP, ngày 8-1 Bộ Tư pháp Mỹ công bố đã buộc tội 15 người liên quan tới vụ tấn công quốc hội, trong đó có một người bị buộc tội mang theo bom.
Tuy nhiên công tố viên Ken Kohl tại Washington cho biết họ không định cáo buộc bất cứ ai trong số những người đó tội kích động hay nổi dậy trong vụ bạo loạn ngày 6-1. Nhiều người trong nhóm này bị buộc tội đột nhập phi pháp.
https://tuoitre.vn/nguoi-bieu-tinh-...23788.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
 

lyhung009

Senior Member
Đợt bạo loạn HK bà này bảo là khung cảnh tuyệt đẹp, giờ bị cái này thì bọn ĐSQ TQ khịa lại y chang
 

YellowBird

Senior Member
Máy tính của chính phủ, bitlocker + 1 nùi solution để chống mất cắp dữ liệu. Anh nào nghĩ chôm đc data thì ngây thơ quá.
 

Cổ nâu

Senior Member
Hóng mấy tin nhắn chửi người khác là m*i đen của Nancy, lúc đó thì vui đáo để :rap:
 

kentdy

Đã tốn tiền
Trong lap toàn phim sex da đen thì lại đc tung hô là người chống phân biệt chủng tộc
 

lyn

Đã tốn tiền
Máy tính của chính phủ, bitlocker + 1 nùi solution để chống mất cắp dữ liệu. Anh nào nghĩ chôm đc data thì ngây thơ quá.

Chưa đi làm cty bao giờ nên nghĩ như win thao ổ cứng ra cài lại win
 
Top