Người biểu tình Mỹ muốn xóa sổ cảnh sát, thay bằng nhân viên xã hội

the last day

Đã tốn tiền
  • Xảy ra 1 vụ cướp NH? Đơn giản hãy điều nhân viên xa hội đến thuyết phục bọn cướp từ bỏ vũ khí, cầm tiền đi về nhà tiêu và chúng sẽ tự nhiên trở thành người tốt! :matrix:
  • Xảy ra 1 vụ xả súng? Hay điều nhân viên xã hội đến, ngồi đợi nó xả cho hết đạn rồi vào thuyết phục nó về nhà, mua thêm đạn rồi đi chỗ khác xả súng tiếp :confident:
  • Xảy ra 1 vụ tiêu tiền giả? Đơn giản hãy điều nhân viên xã hội đến thuyết phục tên tội không nên làm thế, tên tội phạn sẽ hân hoan ra về và lần sau hắn tiếp tục tiêu tiền giả tiếp.:beauty:
  • Xảy ra bạo hành gia đình, đánh đập vợ con? Hay điều nhân viên xã hội đến thuyết phục kẻ phạm tội và hắn sẽ vui vẻ không tiếp hành vi đó nữa, đợi nhân viên xã hội đi thì hắn đánh vợ con mềm xương.:dribble:
Ý tưởng thật tuyệt vời!
M nói thế hóa ra conan VN là toàn là nhân viên XH ag...
Đi trước đón đầu Mỹ cmnr
:rolleyes: :rolleyes: :rolleyes:
 

xchauchaux

Member
Tuyệt vời, Mỹ hãy tập hợp những ai muốn xoá sổ cảnh sát về cùng một bang và để họ sống với nhân viên xã hội .
 

Iris West

Member
 

kenptit

Senior Member
Vấn đề chính của police mẽo là chất lượng đầu vào kém.
Phần lớn là thành phần thất học bully cấp 3 nên đến lúc gắn mác police vào thì bản chất vẫn thế
Cs ở mỹ có ai thèm làm đâu, phải đi treo bảng tuyển dụng. Nghề nguy hiểm bỏ mẹ. Tội phạm bên đó manh động chứ hiền như vn đâu.
 

Roals

Junior Member
Vậy cứ chơi như này đi : cho bọn nó thành lập tình nguyện viên xã hội gì đó hoạt động song song với police, có số hotline riêng luôn. Khi có chuyện bọn nó sẽ chọn gọi police hay lũ tình nguyện kia, và khi chọn thì bên còn lại k can thiệp vào. Kiểu cướp vào nhà, m gọi tình nguyện nó tơi cướp nó đâm cả m lẫn bọn kia thì lúc đó police nó sẽ đứng ngoài nhìn và cổ vũ cố lên , còn chọn gọi police thì police nó bắn bm bọn cướp, bọn tình nguyện mà xớ vào thì nó đấm luôn vì vi phạm quy định phía trên. Chừng 1 năm là biết mặt nhau ngay
 

cacheplenbo

Member
Cs ở mỹ có ai thèm làm đâu, phải đi treo bảng tuyển dụng. Nghề nguy hiểm bỏ mẹ. Tội phạm bên đó manh động chứ hiền như vn đâu.

Thế à. Mấy bữa nay theo dõi vụ này, tôi cứ tưởng cảnh sát Mẽo là bọn côn đồ ác ôn chuyên ức hiếp người da đen hiền lành đáng thương.
 

!Defender

Junior Member
nói chuyện k có não, công việc của tụi cs này là trấn áp và phang nhau vs tội phạm thì nó cần trình độ? lũ thất học và bully trong miệng mày là cái thành phần tốt nhất để làm cái việc đấy đấy, học cho giỏi vào rồi đi ra đường bắn nhau vs tội phạm?
ngu, đầu có sạn mới biết tác chiến, lên kế hoạch truy bắt, điều tra các thứ nhanh chóng và chính xác được. Cho mấy thằng occho vào thì cứ nhìn pha giải cứu con tin của bọn cảnh pinoy là thấy
 

kenptit

Senior Member
ngu, đầu có sạn mới biết tác chiến, lên kế hoạch truy bắt, điều tra các thứ nhanh chóng và chính xác được. Cho mấy thằng occho vào thì cứ nhìn pha giải cứu con tin của bọn cảnh pinoy là thấy
Điều tra nó thuộc bên công tố viên, cục điều tra liên bang, còn tụi cs này giống như công an nghĩa vụ của Việt Nam thôi.
 

quay123

Member
Nhân viên xh chắc chỉ biết bắt đx với đánh bạc như conan vn, đúng ý mấy thằng da đen hay phạm tội nặng rồi
 

Polizei

Đã tốn tiền
Vấn đề chính của police mẽo là chất lượng đầu vào kém.
Phần lớn là thành phần thất học bully cấp 3 nên đến lúc gắn mác police vào thì bản chất vẫn thế
Không phải mỗi Mẽo đâu thím, ở châu Âu cũng thế thôi cảnh sát thường cũng toàn là thành phần học dốt chứ giỏi hơn chúng nó đã đi học nghề, học ĐH để kiếm việc ngon hơn. Mấy ngành ko yêu cầu học vấn là cảnh sát, nhân viên ngân hàng ... khác hẳn với ở Việt Nam :nosebleed:
 

atulabn

Member
Bọn này tự do quá hoá rồ rồi à o_O mà bọn ml nào hồi đó ép việt nam giảm án tử hình với thay xử bắn bằng tiêm ấy nhỉ?
 

Si.perman

Senior Member
Tìm bang nào vắng vắng, đẩy hết ai muốn sống với nhân viên xã hội vào, coi chịu được bao lâu. Toàn ba cái dân tội phạm, vô công, không nghề trung lại đòi nhân quyền, đòi bình đẳng trong khi húp trợ cấp, bú cần, xào cơm cả ngày không muốn đi làm. Hết tiền thì đi cướp, buôn hàng cấm các kiểu mà đòi người ta thiện cảm.
 

timo

Member
Năm ngoái mình đọc tin tức bên Seattle đòi thưởng tiền để thuê cảnh sát vì nhiều người nghỉ việc quá. Cảnh sát họ tức vì các ông bà nghị bên đảng DC chỉ biết chửi cảnh sát, bênh vực kẻ phạm tội, biến cảnh sát thành kẻ thù của người dân.

Nhiều vụ mình đọc mà cũng thấy bức xúc, có đứa đi ăn cướp bằng súng giả, sau đó bị cảnh sát bắn, thế là kiện, và các ông bà nghị chửi cảnh sát không biết phân biệt súng giả. Đứng từ xa thấy nó cầm súng trên tay nhá về phía mình, mà còn phải xem kỹ súng thiệt hay Made in China để quyết định có bắn hay không nữa sao?

Sau đó báo đài loan tin tiếp là có đến 100 tên tội phạm bị bắt và thả đến hơn 10 lần với lý do là nghiện hút, tâm thần, mặc dù bọn chúng đập phá các cửa tiệm, hành hung người đi đường, đâm dao, suýt ném một phụ nữ xuống đường từ cầu bộ hành, gần như mỗi tuần. Đài truyền hình còn quay cảnh mấy tên này đứng chửi cảnh sát và thách thức kiểu "Chúng mày có bắt cũng vô ích, tao đếch sợ".

Trường mình năm ngoái trong 3 ngày liên tiếp xảy ra các vụ cướp bằng rìu, rạch mặt nữ sinh ngay giữa ban ngày, rồi đâm xe các kiểu. Sau đó có đợt hàng loạt người homeless vô chiếm thư viện trường để ngủ công khai, mở nhạc nhảy nhót ầm ĩ trong sân trường, nhưng không ai dám làm gì.

Vậy mà giờ đây một nhóm sinh viên yêu cầu trường cắt hợp đồng với cảnh sát địa phương, không cho cảnh sát của trường sử dụng công cụ bảo vệ nữa, vì có bạn sinh viên da màu cảm thấy sợ hãi khi các cảnh sát trường cứ lảng vảng gần họ, khiến họ sợ bị phân biệt đối xử. Có mấy người lên tiếng phản đối ý kiến này thì bị down vote, và chỉ trích, rồi có đứa còn nói tôi thấy an toàn bên những người homeless hơn là cảnh sát nữa. Bó tay luôn.
 
Top