Người cha 68 tuổi hầu toà vì theo con đi cướp

Chiều ngày 29-6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Đặng Nên (sinh năm 1954) bảy năm tù về tội cướp tài sản và buộc nộp lại một triệu đồng tiền thu lợi bất chính.

Hồ sơ thể hiện, khuya 20-9-2012, tại Cầu Xóm Củi đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) lợi dụng đoạn đường vắng, Cổ Khương Duy chở Nguyễn Thủy Hoàng, Đặng Quốc Bình chở cha là Đặng Nên trên hai xe mô tô ép xe chị NTNN vào lề đường. Sau đó, Hoàng cầm dao uy hiếp cướp xe Yamaha Nuovo XL giá trị là 32,9 triệu. Bên trong cốp xe có 6 triệu đồng và một số giấy tờ của chị N.

Trước đó, Duy, Hoàng đến tiệm sửa xe gắn máy của Bình tại đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Phú, quận 7). Khi đến đây, Duy rủ Bình đi xem đua xe gắn máy tại ngã tư Gò Mây, Hóc Môn. Lúc này, Bình rủ cha là ông Nên đang ở tiệm sửa xe đi chung. Trên đường đi thì thực hiện vụ cướp trên.

Sau vụ cướp Hoàng chia cho Duy, Bình mỗi người hai triệu đồng. Khi về nhà, Bình chia cho cha 500 ngàn đồng. Sau đó, Hoàng bán xe cướp được 8 triệu, chia cho Duy, Bình mỗi người 2,5 triệu, còn ông Nên được chia thêm 500 ngàn đồng. Năm 2015, Duy, Hoàng và Bình đã bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử. Do Đặng Nên bỏ trốn nên ngày 9-12-2013, công an đã ra quyết định truy nã.

cuoptheocon-2052.jpg
https://plo.vn/nguoi-cha-68-tuoi-hau-toa-vi-theo-con-di-cuop-post686726.amp
 
Bình rủ cha là ông Nên đang ở tiệm sửa xe đi chung. Trên đường đi thì thực hiện vụ cướp trên.
Hoàng chia cho Duy, Bình mỗi người hai triệu đồng. Khi về nhà, Bình chia cho cha 500 ngàn đồng.


Không thể tin nổi ! Chắc hẳn phải có 1 động cơ ghê gớm lắm mới khiến con người ta biến chất và hành động đi ngược với chuẩn mực đạo đức như vậy !! Phải chăng do:
Bần cùng sinh đạo tặc​
Sự suy đồi tột cùng của xã hội, môi trường sống​
:cry::cry::cry:
 
Top