Người cha đánh đập tàn nhẫn con 6 tuổi: Hổ dữ cũng không ăn thịt con

Vegito0310

Senior Member
Nguoi-Cha-Danh-Con-6.png

Người cha đánh đập con gái 6 tuổi. Ảnh chụp từ clip.

Trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh người cha trói tay con gái ruột của mình là bé D.T.N. (6 tuổi) rồi đánh đập tàn nhẫn. Dư luận phẫn nộ khi nhìn thấy cảnh tượng này.Bình luận về việc trên, bạn Khắc Dương chia sẻ: "Người ta thường nói, hổ dữ cũng không ăn thịt con. Cớ sao chỉ vì phát hiện con gái lấy gạo đổ vào cát để nghịch mà đánh đập, hành hạ bé như vậy. Ngày mai là ngày Quốc tế thiếu nhi, thật đau lòng khi đọc được những tin tức như này. Hi vọng cháu bé không bị sang chấn tâm lý, sau này vẫn có thể sống vui vẻ".
Còn bạn Lê Hoàng cho rằng: "Thứ nhất phải giám định tâm thần người đàn ông này, vì dù có tức giận cỡ nào, một người lớn cũng không thể đánh một đứa trẻ dã man như đánh kẻ thù như vậy được, mà đây lại chính là con đẻ. Thứ hai, phải tước quyền nuôi con và cấm lại gần trẻ em trong phạm vi 100m để phòng ngừa rủi ro".

Bạn Trần Khang nêu quan điểm: "Nhiều người ở nông thôn coi việc đánh đập con cái là bình thường, là quyền làm cha mẹ của họ. Họ chưa ý thức được hành động bạo lực với con cái là vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Do đó chính quyền xã cần tuyên truyền giáo dục thường xuyên. Nếu có vi phạm thì phải răn đe họ thật năng để làm gương, phải thật sự coi đây là tội phạm. Thật tội cho các cháu nhỏ chưa đủ trí khôn và sức khỏe mà bị chính cha mẹ bạo hành. Tôi coi đoạn clip đánh cháu bé mà xót xa, rơi nước mắt".
Sau khi clip này được phát tán trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận và bày tỏ cảm xúc.

Cơ quan công an ở Vĩnh Châu nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và xác định được danh tính người đàn ông trong clip là Danh Đa. Nạn nhân là bé D.T.N. (6 tuổi, con của Đa) trú tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu.

Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cũng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Danh Đa, 27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa về tội hành hạ trẻ em.
Nguồn: https://laodong.vn/ban-doc/nguoi-ch...-tuoi-ho-du-cung-khong-an-thit-con-809204.ldo
 
Top