Người chăm đàn bò tót gen quý gầy trơ xương: Chờ được tiền xuống thì bò chết

khonghoitiec

Senior Member
Còn theo ông Nguyễn Đình Tích (thôn Bạc Rây 2, người trực tiếp chăn nuôi đàn bò tót F1), ông được trả tiền công chăm sóc đàn bò mỗi tháng 4 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng trung tâm cấp tiền để mua 200 cuộn rơm cho bò ăn. Hàng ngày ông chỉ bỏ rơm vô chuồng và bơm nước vào cho bò uống.

Người chăm đàn bò tót gen quý gầy trơ xương: Chờ được tiền xuống thì bò chết - ảnh 2 Ông Tích được thuê chăm sóc đàn bò tót lai.

“Nhiều lúc họ chậm tiền, mình thấy bò đói nên xót ruột, tự ứng tiền ra mua rơm cho bò ăn. Chờ đồng tiền đó xuống thì bò chết chứ còn gì? Nuôi bò thì phải cho ăn thêm bắp, cỏ xanh... mới khỏe được. Rơm khô ăn cho đỡ đói thôi chứ không phải thức ăn chính. Chỉ ăn rơm khô thì bò khô rốc, ăn xong ỉa không ra phân được…”, ông Tích nói.

Người chăm đàn bò tót gen quý gầy trơ xương: Chờ được tiền xuống thì bò chết - ảnh 3 Bò tót lai F1 gầy trơ xương vì chỉ được ăn rơm.

https://www.tienphong.vn/cong-nghe/...g-cho-duoc-tien-xuong-thi-bo-chet-1729093.tpo
 

thefjrstlove92

Senior Member
mấy con bò 7 800kg đầy gân guốc của ông nào vừa phát biểu hôm trc đây chứ làm gì có bò nào đói trơ xương thế kia. Lều báo lại chụp ảnh bậy rồi
 

huyenhoa

Senior Member
Cỏ cho bò đã là gì, cít còn ăn chứ ăn cỏ là quá bình thường. Mà không biết bò đỏ khẩu phần ăn có bị cắt xén không nhỉ :amazed:
 

ratnhieutoiloi

Senior Member
Xem ảnh bọn Zing mới thấy tội vãi , đúng da bọc xương

https://zingnews.vn/hau-due-bo-tot-rung-o-ninh-thuan-da-boc-xuong-post1136519.html

2_zing.jpg

3.jpg

4.jpg
 

Red.Underwear

Senior Member
Đúng là màu da quan trọng thật các mẹ ợ, giá mà màu da khác đi chút thì có phải vừa được ăn vừa được húc ko =((
 
Top