Người chăm đàn bò tót gen quý gầy trơ xương: Chờ được tiền xuống thì bò chết

mmnnmm

Đã tốn tiền
Không nhất thiết phải cứng nhắc, suy nghĩ khô cứng như vậy, ngoài 200 bó rơm hàng tháng thì lâu lâu cho nó vài bó cỏ tươi làm phước có là bao? đó là lương tâm thôi
dm 2 năm không được cọng cỏ tươi, ai cũng ác, cũng vô lương tâm như lão này thì xã hội làm gì có tình người, làm gì có giúp đỡ, làm gì có từ thiện
bị điên à ?? lỡ cho ăn cỏ ngoài, ko đúng mà con bò bị gì thì tiền đâu đền 5 tỷ ??
 

conmalele

Senior Member


Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 
“Nhiều lúc họ chậm tiền, mình thấy bò đói nên xót ruột, tự ứng tiền ra mua rơm cho bò ăn. Chờ đồng tiền đó xuống thì bò chết chứ còn gì? Nuôi bò thì phải cho ăn thêm bắp, cỏ xanh... mới khỏe được. Rơm khô ăn cho đỡ đói thôi chứ không phải thức ăn chính. Chỉ ăn rơm khô thì bò khô rốc, ăn xong ỉa không ra phân được…”, ông Tích nói.

Từ i* cũng lên báo luôn mới ghê. :ah:
M có thấy là nó trong ngoặc kép không, tức là người ta ghi nguyên văn câu của ông kia nói.
Ngu bày đặt ý kiến
 
Nhìn nó ốm trơ xương, gần chết, ai nhìn cũng xót xa, động lòng, nghe lão kể gần 2 năm bò không có 1 cọng cỏ tươi dù rằng TT nó giao cho hàng tháng 200 bó rơm thì nếu người có lương tâm việc lâu lâu cho nó vài đụn cỏ tươi xá gì, cỏ đầy xung quanh, tốn thêm tí thời gian.
Ác bm, đéo có lương tâm, bênh cc
Thế người có lương tâm như m thấy cảnh đó sao k làm gì mà lên mạng chửi người khác thế.Có lương tâm là lên mạng chửi người khác ah.
 

ngay24t12

Senior Member
Bạn đọc chưa kỹ à, mình nói người chăm sóc bò, cắt cỏ tươi cho bò ăn. Chứ cứ chờ tiền thì mới cho bò ăn cỏ tươi, thì chỉ có chờ chết.
mấy con bò này có phải Bò Đỏ đâu mà đ/chí nghĩ chỉ ăn vài cọng cỏ hàng ngày.
theo mấy trang chăn nuôi thì 1 con bò nặng 300kg sẽ cần đến 30 kg cỏ hàng ngày. Muốn có cỏ tươi cho hơn chục con bò tót lai này ăn thì trước đó phải thuê 2 ha đất trồng cỏ để có thức ăn cho tụi nó đó.
 

Ha_Tuong

Senior Member
thằng kia lái thread để đổ trách nhiệm cho ng chăn bò để lơ đi trách nhiệm của quan thầy àk
cái bô này mà cũng chịu bưng nữa hả :bad_smelly:
 
Top