Người chết, kẻ vào tù vì hai chữ... 'ăn, thua' (!)

ghost_killer

Đã tốn tiền
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đồng Tháp, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 25-1-2021, ông Nguyễn Văn Ba (SN 1958, ngụ ấp Tân Thuận, xã An Phú Thuận, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) lai rai tại nhà cùng em trai Nguyễn Đông Thạnh (SN 1979, ngụ xã An Phú Thuận) và con rể Tưởng Minh Hiếu (SN 1972 ngụ ấp Tân Thạnh, xã An Hiệp, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). Tham gia buổi nhậu có 3 người bạn của ông Hiếu, gồm Nguyễn Văn Lạt, ông Phạm Trung Định (SN 1976, ngụ khóm Phú Mỹ Lương, thị trấn Cái Tàu Hạ, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và ông Châu Văn Thanh (SN 1983, ngụ ấp Hòa Thạnh, xã An Phú Thuận, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
Cụng ly được một lúc thì giữa Lạt và ông Định cãi nhau về chuyện đá gà trước đó. Ông Định nói bắt gà cho Lạt đá toàn là "ăn"; trong khi Lạt thì nói toàn "thua". Bực tức, ông Định chửi tục, nhào tới đòi đánh Lạt nhưng được ông Hiếu khuyên can. Cả 2 người tiếp tục cãi nhau. Lạt khai đã nhặt con dao Thái Lan tại nhà ông Ba rồi đi về hướng cầu xi măng bắt qua kênh Lung Ngang, cách đó khoảng 10 mét.
b83337328070692e3061.jpg

Ông Định vào nhà ông Ba lấy con dao nhưng được ông Thanh khuyên và giật lấy con dao. Ông Định tay không đi về hướng cầu Lung Ngang thì gặp Lạt. Cả 2 tiếp tục tranh cãi, đánh nhau, nhưng được ông Hiếu và ông Ba can ngăn.

Ông Hiếu ôm Lạt thì bị lưỡi dao cắt vào ngón út tay phải chảy máu, nên buông ra. Ông Thanh và ông Thạnh thì can ngăn ông Định, cũng bị ông này đẩy ra. Lạt và ông Định cùng xông vào ôm vật đánh nhau trên bờ, sau đó cả hai rơi xuống kênh Lung Ngang vẫn tiếp tục "ăn thua đủ” dưới nước. Lạt cầm dao đâm loạn xạ nhiều nhát vào người ông Định, rồi lên bờ bỏ đi.

Được mọi người đưa từ dưới nước lên bờ kênh, ông Định chỉ kịp nói được một câu "Lạt đâm tôi lọt phổi" rồi tắt thở. Ông Hiếu hốt hoảng, điện thoại cho Lạt: "Lạt ơi, đâu rồi? Mày đâm Định chết rồi Lạt ơi!" Lạt trả lời "chết em đi tù” rồi cúp máy.Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/song-theo-phap-luat/nguoi-chet-ke-vao-tu-vi-hai-chu-an-thua_124303.html
 

blockchain

Senior Member
đm xóm t cũng đá gà vkl, ở Sài Gòn mà như ở quê, sáng nghe tiếng gà gáy (7 con gà nó cùng gáy) muốn bùng lỗ tai =((
 

Antoine1710

Senior Member
lai rai tại nhà cùng em trai
Là dân miền Tây, tui cực kỳ ghét cái chữ này. Mỗi chữ này thôi đã đủ nói lên sự biếng làm, thích hưởng thụ, không có kế hoạch, sống vô định, ... Rất xứng đáng để các nơi khác chửi chê vì cái thói này, không biết đến bao giờ mới bỏ được, chắc phải quanh năm bão lũ, thiên tai, mất mùa chừng 50 năm thì mới biết thay đổi lối sống
 
Top