Người con bị rút mọi tước vị hoàng gia của cố Nữ hoàng Anh

Neil Armstrong 2

Senior Member
Khi Hoàng tử Andrew chào đời, cố Nữ hoàng Elizabeth II đã có thể cân bằng giữa làm mẹ và gánh vác các nhiệm vụ hoàng gia. Bà dành nhiều thời gian bên người con thứ ba này.


hoang tu andrew anh 1
Hoàng tử Andrew - công tước xứ York - chào đời vào năm 1960. Ông là người con thứ ba trong bốn người con của cố Nữ hoàng Elizabeth II. Sau khi ra đời, ông trở thành người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng, lên trên vị trí của chị gái là Công chúa Anne.

hoang tu andrew anh 2
Từ lâu, đã có thông tin cho rằng Hoàng tử Andrew là người con được cố nữ hoàng cưng chiều nhất. Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams cho biết: "Khi Thái tử Charles và Công chúa Anne được sinh ra, Nữ hoàng Anh không thể dành nhiều thời gian cho các con như bà mong muốn. Vào thời điểm Andrew chào đời, Nữ hoàng đã lên ngôi được vài năm, do đó bà đã có thể dành nhiều thời gian cho con trai và giữa cả hai mẹ con duy trì sự gắn bó đặc biệt".

hoang tu andrew anh 3
"Andrew là con trai yêu quý của nữ hoàng, đó là điểm mấu chốt. Mọi người trong gia đình đều biết điều đó", tác giả Robert Lacey có quan điểm tương tự trong cuốn Battle of Brothers. Theo chuyên gia về Hoàng gia Anh Camilla Tominey, cố Nữ hoàng thường đưa Hoàng tử Andrew đến trường với vệ sĩ và thỉnh thoảng còn tự mình lái xe. Bà cũng thường tham dự ngày hội thể thao, các trận đấu khác nhau của Andrew, điều mà bà hiếm có cơ hội làm cùng Vua Charles III hay Công chúa Anne.

hoang tu andrew anh 4
Hoàng tử Andrew sinh ra ở Cung điện Buckingham, London. Thời niên thiếu, ông theo học tại trường nội trú Gordonstoun ở Scotland, nơi Vua Charles III cũng từng là học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình trung học, ông nhập học Cao đẳng Hải quân Hoàng gia Britannia (BRNC) ở Dartmouth (Anh) vào năm 1979, đào tạo thành sĩ quan thủy quân lục chiến.
https://zingnews.vn/nguoi-con-bi-rut-moi-tuoc-vi-hoang-gia-cua-co-nu-hoang-anh-post1356501.html
 

mote

Senior Member
Cha nội này đi lính nè, rồi chơi với cái thằng tỷ phú chuyên húp múi mít, ko biết có ké gì ko mà thằng tỷ phú vừa bị bắt xong tự sát trong tù luôn, ko kịp hé răng gì

via theNEXTvoz for iPhone
 

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
Cha nội này đi lính nè, rồi chơi với cái thằng tỷ phú chuyên húp múi mít, ko biết có ké gì ko mà thằng tỷ phú vừa bị bắt xong tự sát trong tù luôn, ko kịp hé răng gì

via theNEXTvoz for iPhone
Không dính thì đã không bị tước tước vị,
 

Kiruaz

Senior Member
Lão này cug có tài đấy chứ bôn ba làm ăn cho gia đình , bị loại ra khỏi hoàng gia vì phốt ăn mít non chứ ai như thằng cháu đội lol lên đầu quay về nói xấu nhà mình.
 
Top