Người cứu cháu bé rơi từ tầng 13: 'Tôi không phải siêu nhân hay siêu anh hùng'

P.q.phong101

Senior Member
Xem video này mà mình rơm rơm nước mắt
Ko hiểu vì sao :sosad:

Trèo nhanh vãi linh hồn, đúng kiểu chậm 1s nữa thôi là không kịp. Y hệt như phim vậy. Vụ này còn mãn nhãn hơn vụ anh da đen trèo 4 tầng cứu cháu bé bên nước ngoài năm ngoái. Mà vụ đó báo chí rầm rộ cả thế giới.
 

bienxanhlk

Senior Member
Tôi nói thật giờ anh ấy có nhận tiền tôi vẫn ko ý kiến vẫn xem anh hùng trong khi đã nói ko nhận.
Ai ngược dòng thì m làm ơn làm thử tao coi cái hơn mõm chó sủa đổng
 

leviet51xf

Senior Member


Nhìn hình này mà cũng có người chửi bà quay clip, khoảng cách từ căn hộ của bả sang đó xa lắc, bả la um sùm lên để cầu cứu là đúng rồi, không lẽ kêu bả phải nhảy sang cứu, còn gọi ĐT cho người khác thì lúc đó cực kỳ khẩn cấp, gọi xong con bé nó rơi tan nát rồi
May sao có tí mái tôn lại đúng đoạn đứa bé rơi. Quá may mắn là cả 2 chỉ bị thương nhẹ
 

giacmovohinh

Senior Member
Quá nể phục anh.
Lúc xem video này là tôi đang cho con ăn cháo. Xem mà tim như ngừng thở, căng mắt ra nhìn. Rồi thấy anh đón được cháu bé và thấy vẫn lành lặn mà suýt khóc, ôm vội thằng con vào mà thơm má nó.
Thật kỳ diệu. Chúc anh luôn mạnh khỏe và luôn may mắn trong cuộc sống.
 

lacusclyen1

Đã tốn tiền
Tài thật nhỉ. Ko hiểu leo kiểu gì mà lẹ vậy. Nếu có cái xe nào đậu ngay đó thì còn hiểu đc

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
Ông này là đậu xe ở toà Mỹ sơn, tức là bên này tường, xong nghe tiếng khóc kêu cứu mới ngó lên và mở cửa nhảy nên nóc xe rồi phi qua bên kia tường lên mái tôn, chứ k phải ở dứoi trèo lên.
Thực tế phải nói quá sức may mắn, tgian chỉ tầm 10-20s vào đúng vị trí, bắt được đúng phần mềm k gây nguy hại cho bé, lại có thêm mái tôn vừa làm giảm độ cao để giảm tốc độ, giảm lực, lại vừa được mái tôn hấp thu bớt lực, lại còn thêm quả xe tải đậu ngay gần nữa.
 

khiconmtv

Đã tốn tiền
"Mạnh bị bệnh, chân tay yếu từ bé nên không làm các công việc nặng được. Thương con, tôi đầu tư cho con đi học cắt tóc, sau đó mở tiệm tại nhà để Mạnh có công việc phù hợp với thể trạng. Tuy nhiên, do áp lực kinh tế sau khi đẻ con, Mạnh buộc phải bỏ việc và chuyển sang làm tài xế xe tải", người mẹ tiếp lời.

Bà cho biết từ ngày làm tài xế, Mạnh thường sinh hoạt thất thường, đi sớm, về khuya. Nhiều hôm chạy đường dài, tài xế này ngủ đỗ ngoài đường, không được về nhà.
 

karas

Senior Member
Trèo nhanh vãi linh hồn, đúng kiểu chậm 1s nữa thôi là không kịp. Y hệt như phim vậy. Vụ này còn mãn nhãn hơn vụ anh da đen trèo 4 tầng cứu cháu bé bên nước ngoài năm ngoái. Mà vụ đó báo chí rầm rộ cả thế giới.
Nếu anh Mạnh là da đen thì sẽ lên báo quốc tế.
 

nvmy

Senior Member
Vào fb cậu này thấy post nào cũng có mấy chục k like, hàng nghìn cmt, hàng nghìn cmt quảng cáo, đặt link bán hàng....rồi bao nhiêu page, group fan mọc ra. cộng đồng fb sôi động thật.
 

Kaldr

Đã tốn tiền
anh cứ khiêm tốn, là tôi thì ai muốn từ thiện hay hỗ trợ tôi sẽ rất cởi mở nhé!
Fame vừa to vừa sạch như này mà làm dịch vụ thì quá ngon, giờ thuê thêm xe về mở rộng kinh doanh là best, ăn tiền lẻ làm gì cho mất giá :beauty:
 

bienxanhlk

Senior Member
Giờ anh này cầm giấy tờ nhà mua thêm 3-4 chiếc xe tải, tôi dám cá dù a có hét giá trên trời vẫn đầy cty xếp hàng chờ thuê xe anh.
Bỏ mấy củ tiền xe chênh lệch mà PR lên báo cả nước còn hơn chiến dịch qc chục tỷ tụi cty lớn.
 
Top