Người dân Belarus vẫn tiếp tục biểu tình chống chính quyền

anhxipo1

Senior Member
Ngày 20/9, giới chức Belarus đã triển khai các xe tải quân sự và dây thép gai ở trung tâm thủ đô Minsk của nước này trước khi một cuộc biểu tình phản đối được lên kế hoạch diễn ra. Trước đó một ngày, cảnh sát đã bắt giữ hàng nghìn phụ nữ tham gia biểu tình.


Phong trào chống đối kêu gọi chấm dứt chính quyền của Tổng thống Alexander Lukashenko đã duy trì một làn sóng biểu tình quy mô lớn mỗi Chủ nhật ở nước này. Phong trào diễn ra kể từ khi ông Lukashenko giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 9/8.

nguoi dan belarus van tiep tuc bieu tinh chong chinh quyen
Người dân Belarus vẫn tiếp tục biểu tình chống chính quyền.
Các cuộc biểu tình chống chính quyền mới nhất này dự kiến bắt đầu vào lúc 14h giờ địa phương, với việc truyền thông xã hội đối lập kêu gọi những người biểu tình tụ tập ở trung tâm thủ đô Minsk cũng như các thành phố khác.

Người phát ngôn Bộ Nội vụ Belarus Olga Chemodanova cho biết sáng 20/9, cảnh sát đã bắt giữ 415 người ở Minsk và 15 người ở các thành phố khác phá vỡ những quy định về các cuộc biểu tình quy mô lớn.

Theo bà Olga Chemodanova, trước đó có 385 người đã được phóng thích.

https://thoidai.com.vn/nguoi-dan-belarus-van-tiep-tuc-bieu-tinh-chong-chinh-quyen-118931.html

Clip
 

Pronga100nam

Senior Member
thanh niên trai tráng đâu hết rồi, sao để chị em bị bè lũ Pô lít nó sàm sỡ thế này, toàn mấy ông cao to cục súc nữa :sweat:

Lúc bắt tranh thủ hái cam chắc cũng k ai biết đâu nhể :shame:
 
Top