Người dân đồng tình với dự thảo cấm nói tục, ăn mặc phản cảm ở phố đi bộ Hồ Gươm

Dennis Bergkamp

Senior Member

Ảnh minh họa (Nguồn: Dân trí)
VTV.vn - Việc UBND TP Hà Nội đang lấy ý kiến nhân dân hoàn thiện Quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.
Theo dự thảo Quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận được yêu cầu thực hiện nếp sống văn minh, quy tắc ứng xử nơi công cộng, có thái độ ứng xử văn hóa, trang phục lịch sự, không có những hành vi, lời nói thô thiển, tục tĩu, thiếu văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
Hà Nội cũng yêu cầu tổ chức, cá nhân không đi, để các phương tiện giao thông đường bộ trên hè, lòng đường và các vị trí công cộng khác trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận (trừ các phương tiện làm nhiệm vụ).
Không dắt, thả vật nuôi, gia súc, gia cầm trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Không thực hiện hành vi giẫm, nằm lên thảm cỏ, ghế đá, ngắt hoa, trèo cây, bẻ cành, hái quả, chặt hạ, hủy hoại cây xanh...
Nhiều người dân bày tỏ đồng tình với dự thảo này với mong muốn thay đổi tích cực hình ảnh của Thủ đô.

xem video tại
https://vtv.vn/xa-hoi/nguoi-dan-don...n-cam-o-pho-di-bo-ho-guom-202009270704204.htm
 

Vipluckystar

Senior Member
Say oh yeah!
Cái quan hệ bộ phận sinh dục mẫu thân các bạn nhé.
Đấy từ phim đến đời nó phải miêu tả thực tế.
Hãy thể hiện mình là một con người có văn hóa.
 

Loser.Lesor

Member
Nà 1 công dân hà lội, tôi cực nực ủng hộ việc lày, thủ đô là nơi nào ? Là Thủ Đô đấy. Nên không thể cho fép vấy bẩn bằng thứ văn hóa nai tạp hỗn hợp được. Kính đề nghị có chế tài xử ný thật mạnh tay.
Ví dụ mặc áo ngắn quần ngắn xử phạt bằng cách nột truồng nó ra, bắt dựa nan can 1 giờ
 

nuda

Senior Member
cấm nói tục là dở rồi, dân thủ đô giờ đ. m. nó là 1 câu cửa miệng chứ ko phải tục đâu, lâu lâu tôi còn nghe họ đ. cả mả tổ nhau nữa cơ :haha:
 

Kazinga

Member
Dự luật này chắc không được đâu :censored: Đi ngược lại thuần phong mỹ tục , lối sống văn hóa của nhân dân thủ đô :sure:
 

Ivzoi4

Member
Sao cũng không thấy hỏi tôi, à mà nếu hỏi thì tôi cũng đồng ý và nên cấm thêm việc hỏi thông tin những người thân thích như bố, mẹ, ông, bố.... :confident:
 

tamada

Đã tốn tiền
Dân phố cổ với dân bãi, vùng nội thành gốc Hn giờ chửi đm đm rồi vãi loz, như lòn rồi cái gì đấy cặc buôi dái nói như đầu câu cửa miệng quen rồi. Bỏ sao được.

Kinh vl :LOL:)))))

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top