Người đàn ông bật khóc khi Thủy Tiên hỗ trợ trả nợ ngân hàng 200 triệu đồng

Claw

Senior Member
Theo mình dự đoán thì Thủy Tiên muốn phát tiền trực tiếp cho người dân để người dân chi tiêu các chuyện cấp thiết. Những chuyện mang tính lâu dài hơn, vd xây nhà chống lũ hay các chương trình to to sẽ để các đợt sau. Chương trình của Tiên sẽ kéo dài nhiều tháng.

Những vấn đề như ở post trên mình chép thì có lẽ sẽ diễn ra thôi, và sẽ có những trường hợp nằm ngoài khả năng can thiệp của Tiên và team. Người dân phải tự định đoạt, bảo vệ số tiền mình có thôi. Cộng đồng cũng có thể lên tiếng nói của mình

Mình rất tiếc cho hệ thống Chữ Thập Đỏ. Nếu nó được hoạt động như ở nước ngoài, tự nó hoạt động trên cơ sở minh bạch, công khai và cứu người là chính thì những dịp như thế này hội sẽ rất nổi. Họ sẽ tiêu tốn tiền từ thiện vào chi phí vận hành, nhưng những chi phí đó sẽ là xứng đáng dựa trên cơ sở giám sát của xã hội. Hội Chữ thập đỏ cũng sẽ có hệ thống chuyên nghiệp từ quốc tế, trung ương, đến tận địa phương. Đi theo hệ thống này, chúng ta sẽ tận dụng được cả chuyên gia, con người, vật lực, kinh nghiệm từ cộng đồng Hồng Thập Tự quốc tế nữa. Không tận dụng được hệ thống này quả là đáng tiếc.
 

AK-47

Senior Member
giúp cả 200 triệu thì ko đúng lắm đâu 1 là giúp 1 phần còn 1 phần để lại( tránh dễ quá và thực tế họ ko mất sạch).
Miền trung chỗ nào dễ ngập lụt quá thì nên làm chuồng trại nơi cao, làm kiểu nhà sàn
Năm nay cũng mưa ghê gớm, tính tổng lượng mưa chắc cũng 2000 3000 mm tháng này rồi

Lí do mà nhà nước cứu trợ luôn tốt hơn tư nhân nó thế đó, họ có sẵn bộ khung cán bộ hiểu địa bàn nên xử lí dễ đúng đối tượng( ko tính thiên vị gia đình)
Mà các đoàn cứu trợ đến địa phương cũng toàn vào hỏi xã huyện xin danh sách hoặc dẫn đi, tính ra cũng là dùng sức mạnh của nhà nước rồi

Giang đen code đi, ý kiến vào chống lũ làm gì.
Có tiền mà xây chuồng trại như thế thì họ xây lâu r, nhà còn mái ngói kìa :))))
Còn nn hả, input vào 10đ output không biết ra còn nổi 5đ không :)))
Cho tư nhân thì 10đ output 9đ người ta còn đỡ tức hơn. Vậy nhé :D
Mình còn hồng chuyên hơn fen đó :D

via theNEXTvoz for iPhone
 

AK-47

Senior Member
Tôi có khoản nợ bank 300 củ khoai, liên hệ TT ntn vậy các fen :shame:

Fen có tài sản gì 600 củ phá đi tôi từ thiện fen 300 củ


via theNEXTvoz for iPhone
 

lanthu9roiday

Senior Member
Giúp được ai thì giúp. Mình thấy làm vậy được rồi, người khác gato thì kệ người ta, TT không có nghĩa vụ phải làm hài lòng tất cả mọi người :doubt:
 
Top