Người đàn ông bị bỏng độ 3 khi dùng cồn nướng mực

LinhZuzu

Senior Member
dùng cồn thì cắt cái đầu chai cồn để phun thành tia chứ đừng có tháo nắp ra mà dội vào, lửa nó bùng lên giật mình giật người lại là thành hất cồn lên người mình nên mới bị bỏng như ông kia. Không khuyến khích các thím làm theo, nhưng mình vẫn nướng mực bằng cồn kiểu như vậy, bóp chai cho cồn nó phun ra thành tia, động tác phải dứt khoát, cồn nó không cháy mạnh bằng xăng nên nó sẽ không cháy ngược theo tia được, và mình cũng không phụt ngược được cồn vào người được. Cũng như mấy ông diễn trò phun lửa bằng mồm ấy, làm dứt khoát thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả :nosebleed:
thôi thôi ông đừng xui dại người khác, rồi có ai tin làm theo xong tai nạn thì khổ họ. Cẩn tắc vô áy náy, đừng đùa với lửa. Chẳng nhanh chậm gì 5-10 giây cả. Cứ để cồn cháy hết, thì thong thả đổ thêm vào rồi châm bằng que hoặc đũa cho yên tâm
 

sweetdreamvt

Senior Member
ra metro mua cái bếp cồn, 1 lốc cồn thạch, 1 cái vỉ nướng để khi nướng mực ko bị cong lại. Tôi toàn làm vậy, mực ăn mềm ngọt
 

coconhp

Senior Member
chơi ngu như bạn sẽ có ngày lên báo giống #1 thôi. Nguyên tắc là ko đổ cồn vào lửa đang cháy, dù là dùng cách phun thành tia đi nữa
Chuẩn rồi, vn luôn có kiểu người “tao làm nhiều rồi ko sao đâu” tới khi nó nổ 1 cái dính cả nhà luôn. Giống thằng e mình cũng phun kiểu vậy tới khi chai cồn nó nổ như bom luôn, phải đi viện.
 

Raki

Đã tốn tiền
cứ bóp bóp đi rồi đến lúc cái chai nó nổ 1 phát rồi thấy cái cảnh :big_smile:
 

Tazy

Đã tốn tiền
Thiếu lửa thì nướng sang cái đĩa mới .

Đổ vào cái đang nướng làm gì ?
Kiếm thêm cái kẹp dài . Kẹc lửa trước rồi mới mang mực bỏ vào .
Chứ lửa đang cháy , thò mặt đổ ngu vào nó táp cho cái . Rơi mẹ cả cái bình thì ăn đủ .

Lửa châm thì lúc đồ cồn vào đĩa thì nhúng mỗi phần râu mực thôi . Mang mực ra rồi châm . Cầm kẹp cho vào đĩa cồn :doubt:
 

Blaze

Đã tốn tiền
thôi thôi ông đừng xui dại người khác, rồi có ai tin làm theo xong tai nạn thì khổ họ. Cẩn tắc vô áy náy, đừng đùa với lửa. Chẳng nhanh chậm gì 5-10 giây cả. Cứ để cồn cháy hết, thì thong thả đổ thêm vào rồi châm bằng que hoặc đũa cho yên tâm
Bóp mạnh tung cái nắp ra thì vui nhỉ.
 

Amoni

Senior Member
ăn nói cho tử tế, góp ý tranh luận đàng hoàng được thì hãy nói, mở mồm ra chửi người khác ngay được thì nói đúng cũng đéo có ai nghe nhé :haha: xin phép ignore, khỏi quote lại

NGười ta chửi là có ý tốt cho tất cả mọi người còn lại, vì ông nói theo kiểu "cứ làm như tôi đi không sao đâu"

Nướng xong phụt cồn lại xong châm, nóng nó ép bốc hơi cồn còn nổ bụp 1 cái nữa là.
 

Yamaha.YZRM1

Đã tốn tiền
Nghịch cồn xịt từ chai ra 1 lần, không bị làm sao nhưng không bao giờ diễn lại trò ngu đấy nữa. 100 chỉ cần 1 lần bất cẩn là toi rồi
 

dhn2111

Đã tốn tiền
mình nướng mực bằng cồn nước cỡ gần 15 năm cho nhà mình ăn dịp hè rồi nên chia sẻ với các thím cách nướng:
- bắt buộc dùng lọ cồn 90 độ nhỏ nhỏ, đ cụ thằng óc cứt nào thích dùng lọ to nửa lít hoặc 1 lít để nướng cả nhà nó (hình dưới lọ bên trái mình dùng để nướng và đéo bao giờ dùng lọ bên phải, dùng lọ phải đéo khác gì cầm 1 quả bom lỏng rồi hơ lửa)
1603954804052.png


- điều bắt buộc thứ 2: phải cắt đầu lọ cồn để phụt cồn dạng tia vào, thằng nào thích bật cả nắp lọ cồn để dốc ồng ộc vào có ngày sẽ được ngửi mùi thịt người nướng của chính bản thân

- điều bắt buộc thứ 3: nướng ở nơi thiếu ánh sáng để dễ nhận biết lửa còn cháy hay không, nơi nướng cần xa trẻ con chạy nhảy nhưng đủ gần để mọi người kịp phát hiện nếu có sự cố

- thứ 4: bắt buộc đặt mực và lọ cồn ở độ cao thấp hơn so với mặt của mình, vừa an toàn vừa dễ quan sát, đm thằng nào post cái clip thằng trong quán bar xịt cái chai rượu nhìn ngu hơn con chó, xong còn xịt trước mặt con bé, khoảng cách chắc cỡ 2 gang tay.

còn vấn đề có xịt cồn trong khi nướng hay không, thì tùy mọi người, mình nướng mực sau khi setup các nguyên tắc ở trên thì luôn xịt cồn ngay khi nướng khi thiếu cồn, và với lọ cồn bé tẹo để dùng lửa bắt lên đầu phun nhưng thổi nhẹ là tắt. Mình không khuyến khích làm theo bước này.
 

Fire Of Heart

Đã tốn tiền
thím trên kinh nghiệm đấy.
Mình cũng hay nướng mực, và thà mua nhiều chai nhỏ chứ ko bao giờ mua 1 chai lớn.
Khi nướng thì cũng chờ lửa tắt hẳn mới xịt thêm, và mỗi lần cũng xịt 1 ít thôi chứ ko xịt quá nhiều.
 

kizumin

Senior Member
Tôi là vozer chân chính nên tôi lạ gì anh tài voz. Các a chỉ ngue nào thì tôi cứ nâng độ an toàn lên 1,2 nấc cho chắc ăn, chứ đéo có tia với tiếc gì. Cứ cho mực ra, đổ cồn vừa đủ, cất chai cồn ra xa, đóng nắp vào rồi mới châm lửa. Nếu chưa chín thì kiểm tra, chờ hẳn mấy phút cho lửa tắt hẳn đã rồi mới thêm cồn. Làm như thế thì bỏng thế nhồn nào dc
 

Ferrari1102

Đã tốn tiền
Bao nhiêu vụ rồi chưa chừa, mình phải ngõ kỹ lắm xem hết lửa chưa, lắm lúc cố ngồi đợi tý cho chắc mới đổ thêm cồn vào

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
 

fantasyanhtuhp83

Đã tốn tiền
Tôi là vozer chân chính nên tôi lạ gì anh tài voz. Các a chỉ ngue nào thì tôi cứ nâng độ an toàn lên 1,2 nấc cho chắc ăn, chứ đéo có tia với tiếc gì. Cứ cho mực ra, đổ cồn vừa đủ, cất chai cồn ra xa, đóng nắp vào rồi mới châm lửa. Nếu chưa chín thì kiểm tra, chờ hẳn mấy phút cho lửa tắt hẳn đã rồi mới thêm cồn. Làm như thế thì bỏng thế nhồn nào dc
+1, an toàn là trên hết.
 
NGười ta chửi là có ý tốt cho tất cả mọi người còn lại, vì ông nói theo kiểu "cứ làm như tôi đi không sao đâu"

Nướng xong phụt cồn lại xong châm, nóng nó ép bốc hơi cồn còn nổ bụp 1 cái nữa là.
thì cứ bảo mọi người đừng làm theo tôi, là cái đéo gì mà đòi chửi tôi, thế nên tôi ignore thôi :haha:
ông có đọc cmt của tôi không, ngay từ cmt đầu tôi đã bảo là "không khuyến khích mọi người làm theo", nếu chưa thấy thì mở page 1 lên đọc lại đi. Còn cái kiểu suy diễn thế thì chịu, tôi chỉ nói lên quan điểm của tôi thôi, lớn cả rồi chả nhẽ không biết suy nghĩ à mà cứ làm như mấy dòng chữ của tôi sẽ làm cho mọi người làm theo vậy :haha: thế bây giờ tôi bảo đi cướp ngân hàng đi không sao đâu xong có tiền tiêu thì cũng là gây nguy hiểm cho người khác à :embarrassed:
 

mrdm

Senior Member
mình nướng mực bằng cồn nước cỡ gần 15 năm cho nhà mình ăn dịp hè rồi nên chia sẻ với các thím cách nướng:
- bắt buộc dùng lọ cồn 90 độ nhỏ nhỏ, đ cụ thằng óc cứt nào thích dùng lọ to nửa lít hoặc 1 lít để nướng cả nhà nó (hình dưới lọ bên trái mình dùng để nướng và đéo bao giờ dùng lọ bên phải, dùng lọ phải đéo khác gì cầm 1 quả bom lỏng rồi hơ lửa)
View attachment 261283

- điều bắt buộc thứ 2: phải cắt đầu lọ cồn để phụt cồn dạng tia vào, thằng nào thích bật cả nắp lọ cồn để dốc ồng ộc vào có ngày sẽ được ngửi mùi thịt người nướng của chính bản thân

- điều bắt buộc thứ 3: nướng ở nơi thiếu ánh sáng để dễ nhận biết lửa còn cháy hay không, nơi nướng cần xa trẻ con chạy nhảy nhưng đủ gần để mọi người kịp phát hiện nếu có sự cố

- thứ 4: bắt buộc đặt mực và lọ cồn ở độ cao thấp hơn so với mặt của mình, vừa an toàn vừa dễ quan sát, đm thằng nào post cái clip thằng trong quán bar xịt cái chai rượu nhìn ngu hơn con chó, xong còn xịt trước mặt con bé, khoảng cách chắc cỡ 2 gang tay.

còn vấn đề có xịt cồn trong khi nướng hay không, thì tùy mọi người, mình nướng mực sau khi setup các nguyên tắc ở trên thì luôn xịt cồn ngay khi nướng khi thiếu cồn, và với lọ cồn bé tẹo để dùng lửa bắt lên đầu phun nhưng thổi nhẹ là tắt. Mình không khuyến khích làm theo bước này.
:sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss:
 

Sat.Vun

Đã tốn tiền
Vừa đọc bài lúc nãy thì ở cty có ông cũng phụt cột vào khi nướng mực bị lửa bùng lên, may mà cởi áo nhanh rồi dập lửa :burn_joss_stick:, chỉ bị bỏng nhẹ chút. Nó mà nổ thì xác định mai cả cty nghỉ
 

bobe

Đã tốn tiền
Tôi đồ rằng đa phần các ông đổ cồn theo phong cách vừa đái vừa run. Đổ đúng cách: Đứng chéo thò cái tay ra, giư cao độ vừa đủ, đổ vào góc khay nướng, 1 đổ rồi quay ngay cái tay với cái lọ cồn lại ngay lập tức. Có cl nó bén đó. Toàn mấy bố đổ đ ra đổ, xịt đ ra xịt thò ra thụt vào nó bén lên thì khóc cái gì. Mà tôi nói chắc các ông cũng chả hình dung ra vì tôi ở biển, nướng mực cho nhau ăn từ ngày chim chưa mọc lông. Thằng nào ngu lắm nó cháy cái miệng chai, thò tay bịt lại cũng tịt, phải a nào dái bé giật tay ném luôn nó chả bụp bụp.
 
Top