Người đàn ông bị đánh chết sau bữa nhậu tại VKSND huyện

hungpd

Senior Member
Cơ quan chức năng xác định khi thấy bố nuôi ra hiệu, Nguyễn Văn Sơn lao đến hành hung khiến người đàn ông 57 tuổi bất tỉnh. Hai ngày sau, nạn nhân tử vong.

VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Lê Ngọc Ninh (53 tuổi, ở huyện Phúc Thọ) và Nguyễn Văn Sơn (33 tuổi, con nuôi bị can Ninh) cùng về tội Giết người. Khung hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình.
Theo cáo buộc, chiều 5/10/2021, ông Tỵ (57 tuổi, nạn nhân vụ án) mời ông Kiều Duy Chinh (thẩm phán TAND huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cùng đến nhậu tại bếp ăn của VKSND huyện này. Sau đó, ông Chinh rủ Viện phó VKSND huyện Phúc Thọ Nguyễn Đức Trường và một số người khác đến tham gia. Còn ông Tỵ rủ 2 người bạn là Nguyễn Văn Trường (hay còn gọi là Trường "Đá") và Lê Ngọc Ninh đến ăn uống.
Trong lúc liên hoan, Ninh thấy chén rượu mà anh Kiên (cán bộ VKS) rót cho ông Tỵ có màu nhạt. Cho rằng đó là nước lã, Ninh mắng chửi rồi cầm chén ném trúng mặt anh Kiên. Cho rằng Ninh có thái độ côn đồ, Trường "Đá" đã đấm vào mặt đối phương. Những người còn lại đã can ngăn và đề nghị họ ra về.
Khi ra ngoài cổng VKSND huyện Phúc Thọ, Ninh đề nghị ông Tỵ gọi Trường "Đá" quay lại xin lỗi nhưng nạn nhân từ chối. Sau đó, Ninh gọi điện thoại cho con nuôi là Nguyễn Văn Sơn nói: "Bố đang va chạm đánh nhau, con cho đàn em xuống".
Nhận được cuộc gọi, Sơn hiểu rằng bố nuôi gọi đi đánh nhau nên mang theo thanh đao đến cổng VKSND huyện Phúc Thọ. Thấy ông Tỵ nhiều tuổi nên Sơn để hung khí trên taxi.
Theo cáo buộc, sau khi thấy bị can Ninh ra hiệu, Sơn đã lao đến hành hung khiến ông Tỵ bất tỉnh. Đến ngày 7/10/2021, nạn nhân tử vong
https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-bi-danh-chet-sau-bua-nhau-tai-vksnd-huyen-post1363562.html
 

Mr.Noo2

Senior Member
Lại thêm 1 ca mày cứ mần đi có chi tau lo giống thằng sauron với frodo à ?
gEepw12.png


via theNEXTvoz for iPhone
 

ViNg Ngô

Senior Member
Bọn này là dây quan hệ xã hội, chạy án rồi. Cả thằng cha viện phó kiểm sát huyện ngồi nhậu vs bọn này nữa. Vì mấy thằng kia hẹn nhau đến nhậu vs hắn mà. Nhậu luôn trong nhà bếp viện ks huyện luôn nữa.
 

kimkhoa06

Senior Member
Hồi chiều nhà đối diện có 1 ông vừa bị cả bế đi vì hồi trưa đi nhậu chém chết ng, dân phòng, ca , ng viện kiểm soát xuống bắt + xét nhà làm kẹt cả đường do dân hiếu kỳ.
 
Top