Người đàn ông nguy kịch sau khi ăn thịt heo chết

Vãi vozer, có thế cũng không hiểu.
Bài báo viết bệnh nhân ăn 1 ít thịt heo (chết), chứ không phải ăn nguyên 1 con heo.
:sweat:
:oh: fen nên xem lại khả năng đọc hiểu. Tôi hỏi vậy vì đây là lợn nhà nuôi, thịt cả con sao có mình ông trong bài ăn.
Fen hiểu kiểu gì thành tôi nói ổng ăn nguyên con. :waaaht:
 
:oh: fen nên xem lại khả năng đọc hiểu. Tôi hỏi vậy vì đây là lợn nhà nuôi, thịt cả con sao có mình ông trong bài ăn.
Fen hiểu kiểu gì thành tôi nói ổng ăn nguyên con. :waaaht:
Chậc, không phải khả năng đọc hiểu của tui kém mà do bợn viết câu cú lủng củng không rõ nghĩa...
Còn nữa, trong bài không nói là làm thịt nguyên con heo hay chỉ lấy 1 phần thịt, ngoài người bệnh còn có ai ăn thịt heo nữa không, tóm lại là bệnh nhân chỉ ăn 1 ít thịt, vậy thôi.
:sweat:
 
Last edited:
Bài báo viết ko rõ hoặc người ngà ko cung cấp đủ thông tin. Ăn những gì của con heo. Có tham gia mổ xẻ chế biến gây bắn dịch, bắn máu vào mắt mồm mũi vết thương hở không. Có khi tay vô tình quệt vào máu rồi quên mất đưa lên miệng. Hoặc nấu cái gì đó còn tái nhưng ăn thử... Rất nhiều kịch bản.
 
ngộ độc thực phẩm hay nhiễm khuẩn v.v. không phải trực tiếp đến từ vi khuẩn mà từ chất độc do vi khuẩn tiết ra, một khi thực phẩm đã nhiễm độc thì nấu chín không giải quyết được. nên nếu đúng là heo chết bệnh từ trước thì ăn sạch ăn bẩn vẫn tạch thôi
 
Bác nào rành cho tôi hỏi, thịt heo mà phần mỡ nó bị nổi bông lên là heo bị sao?
Chưa nấu hay đã nấu rồi? Phần mỡ hay phần da? Nếu nấu rồi mà ngay phần da thì chắc do chiên như món da heo chiên giòn thôi. Món đó nhìn miếng da heo muốn nổ luôn :go:
P/s: còn phần ông trong bài báo thì chắc do heo nhà nuôi ko biết chết đã bao lâu rồi hoặc chết vì vấn đề gì nên tiếc của vẫn nấu nên thành ra bị như vậy thôi.
 
Chậc, không phải khả năng đọc hiểu của tui kém mà do bợn viết câu cú lủng củng không rõ nghĩa...
Còn nữa, trong bài không nói là làm thịt nguyên con heo hay chỉ lấy 1 phần thịt, ngoài người bệnh còn có ai ăn thịt heo nữa không, tóm lại là bệnh nhân chỉ ăn 1 ít thịt, vậy thôi.
:sweat:
không, dài dòng chi. Nói vậy cả 4rum hiểu mình fen không hiểu đó chứ.
 
không, dài dòng chi. Nói vậy cả 4rum hiểu mình fen không hiểu đó chứ.
Untitled.png

:sweat:
 
Chưa nấu hay đã nấu rồi? Phần mỡ hay phần da? Nếu nấu rồi mà ngay phần da thì chắc do chiên như món da heo chiên giòn thôi. Món đó nhìn miếng da heo muốn nổ luôn :go:
P/s: còn phần ông trong bài báo thì chắc do heo nhà nuôi ko biết chết đã bao lâu rồi hoặc chết vì vấn đề gì nên tiếc của vẫn nấu nên thành ra bị như vậy thôi.
thịt kho trứng, phần mỡ đấy bác, nó nổi cục cục nhỏ nhỏ giống sùi mào gà, ông anh thì bảo đó là do thịt vai heo nó vậy
 
Back
Top