Người đàn ông 'tống' vợ về nhà mẹ đẻ, kiên quyết ly hôn vì đối phương... quá thuần thục 'chuyện yêu'

vacvdqn

Senior Member

Anh tin rằng kinh nghiệm 'phòng the' của vợ bắt nguồn từ công việc nhạy cảm nên đã tống cô về nhà mẹ đẻ và quyết định ly hôn trong vòng nửa tháng.​

Theo Ettoday đưa tin, cô Chu (30 tuổi) sống ở Trung Quốc thông qua mai mối quen biết một người đàn ông. Sau nhiều lần gặp gỡ, đôi bên cảm thấy đối phương là người phù hợp nên nhanh chóng tiến đến hôn nhân.
Nhà trai đã trao sính lễ tổng cộng hơn 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng) cho nhà gái theo phong tục địa phương, kèm theo nhiều món quà trang sức và tổ chức yến tiệc rình rang.
Cuộc hôn nhân cứ ngỡ hạnh phúc nhưng rồi người chồng cảm thấy vợ có quá khứ bất hảo khi biết cô từng làm tiếp viên trong quán bar trước khi kết hôn. Chu cố gắng giải thích nhưng anh không tin vợ là phụ nữ đoan trang.
Ngoài ra, Chu thành thạo 'chuyện giường chiếu' hơn nam giới khiến anh hoài nghi và cho rằng điều này là bất thường, anh tin rằng kinh nghiệm 'phòng the' của vợ bắt nguồn từ công việc nhạy cảm nên đã tống cô về nhà mẹ đẻ và quyết định ly hôn trong vòng nửa tháng.


Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa
...........

https://nhipsong.vtc.vn/nguoi-dan-o...uyen-yeu-nen-quyet-dinh-ly-hon-av3079821.html
 
Top