Người đàn ông Trung Quốc đánh vợ đến chết khiến dư luận phẫn nộ

anhxipo1

Senior Member
Những hình ảnh và đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông Trung Quốc hành hung vợ đến chết trên đường khiến truyền thông nước này dậy sóng.

Chi tiết về vụ hành hung lần đầu được đăng tải trên mạng xã hội ở Trung Quốc hôm 1/11 và đã nhận được hàng triệu lượt chia sẻ, theo Reuters.
Truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết mâu thuẫn và xô xát đã xảy ra sau khi cặp vợ chồng ở thành phố Sóc Châu thuộc tỉnh Sơn Tây vô tình va chạm với một phương tiện khác khi đang di chuyển bằng xe máy điện.
danh vo den chet tren duong pho Trung Quoc anh 1
Ảnh cắt từ đoạn video gây phẫn nộ ở Trung Quốc. Ảnh: ET Today.

Người nạn nhân nữ đã tử vong vào sáng 31/10 (giờ địa phương). “Nghi phạm đã bị tạm giam và điều tra”, lực lượng chức năng sở tại cho biết.
Video cho thấy nhiều người tham gia giao thông và người đi đường, bao gồm cả trẻ em, đã đứng bên lề đường theo dõi vụ hành hung.
Các bài đăng trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn bình luận, hầu hết chỉ trích thái độ bàng quan của những người có mặt tại hiện trường, đồng thời lên án sự thờ ơ trước vấn nạn bạo hành gia đình tại một số khu vực ở Trung Quốc.

“Ông ta có cầm súng đâu mà sao không bước tới can thiệp?”, một người dùng Internet bình luận.


https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-trung-quoc-danh-vo-den-chet-khien-du-luan-phan-no-post1148674.html

Clip
 

Neverwhere

Senior Member
“Ông ta có cầm súng đâu mà sao không bước tới can thiệp?”, một người dùng Internet bình luận.
Can thiệp thì phải dây vào anh chồng và/hoặc có thể cả chính quyền, mà cả hai đều thối cả.

Đó là chưa kể nếu bà vợ còn sống, có khi bà ấy còn cùng chồng chửi mình luôn (việc nhà tao, ai khiến mày chõ vào, "xấu chàng hổ ai") thì lại dại mặt. :rolleyes:
 
Last edited:
Top