Người đàn ông tự cạy hàm cá sấu thoát ra ngoài

hjstronger90

Senior Member
Người đàn ông ở Australia bình tĩnh dùng tay cạy hàm cá sấu để thoát ra ngoài, khi bị nó ngoạm vào đầu trong lúc đang bơi ở hồ Placid, bang Queensland.

Nạn nhân kể lại rằng đang bơi ở hồ Placid, ngoại ô Cairns, Caravonica, bang Queensland thì cảm thấy một cú va chạm bất ngờ và đầu của mình bị siết chặt. Ông nhận ra đầu của mình đang ở trong hàm cá sấu.
“Ông ấy dùng hai tay túm chặt hàm cá sấu và cạy nó lên để thoát ra ngoài. Khi người này buông tay, hàm cá sấu đóng chặt lại gây tổn thương ở bàn tay trái”, Paul Sweeney, nhân viên y tế đã sơ cứu cho nạn nhân kể lại, Guardian cho biết.
Sau khi thoát khỏi hàm cá sấu, người đàn ông bơi chậm vào bờ để tìm kiếm sự giúp đỡ. “Ông ấy rất lo sợ con cá sấu sẽ tấn công mình lần nữa, nhưng rất may nó đã không đuổi theo”, Sweeney cho biết thêm.
Nạn nhân bị những vết thương nhẹ ở đầu, một bên mặt, vai và ngón tay trái. Bản năng sinh tồn của người này khá tốt và các vết thương không gây mất nhiều máu. Ông ta đã được chuyển đến bệnh viện Cairns trong tình trạng ổn định.
Ca sau tan cong nguoi o Australia anh 1
Australia ghi nhận nhiều trường hợp cá sấu tấn công người dân khi họ bơi ở các sông hồ. Ảnh: Alamy.
Nhân viên y tế Sweeney cho biết thêm nếu cá sấu tấn công vào khu vực cổ, nơi có nhiều mạch máu chính, nạn nhân có thể tử vong do mất máu. Sweeney mô tả đó là một người đàn ông mạnh mẽ và được đào tạo.
“Ông ấy là một người khỏe mạnh và khẳng định sẽ trở lại bơi ở đó, vì ông ấy là một người dũng cảm hơn tôi”, nhân viên y tế Sweeney nói.
Hồ Placid, một vực sâu bên cạnh sông Barron, là khu công viên và tiệc nướng ngoài trời nổi tiếng, cách khu trung tâm Cairns khoảng 15 km - nơi từng có vấn đề với cá sấu. Các nhân viên động vật hoang dã cho biết sẽ đánh giá hiện trường và tìm kiếm thêm thông tin về vụ tấn công để hỗ trợ việc loại bỏ con cá sấu.
Hai tuần trước vụ tấn công, các viên chức địa phương tuyên bố sẽ cố gắng bắt và loại bỏ con cá sấu dài 2 m được nhìn thấy trong khu vực. Các nhân viên bảo vệ động vật hoang dã đã lắp một biển cảnh báo có cá sấu gần bờ hồ để nhắc nhở người dân.

Nguồn:
https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-tu-cay-ham-ca-sau-thoat-ra-ngoai-post1178063.html
 
“Ông ấy dùng hai tay túm chặt hàm cá sấu và cạy nó lên để thoát ra ngoài. Khi người này buông tay, hàm cá sấu đóng chặt lại gây tổn thương ở bàn tay trái”, Paul Sweeney, nhân viên y tế đã sơ cứu cho nạn nhân kể lại, Guardian cho biết.
siêu nhân hay là con cá sấu này nó gặm vui thôi nhỉ :amazed:
 

oooooooooooooh

Senior Member
Chắc ông này to con, đầu ngóc lên nên con sấu nó ko quay người được. Chứ nó mà quay 1 phát thì rụng đầu luôn
 

escapeisnvtl#6

Đã tốn tiền
"Ông ấy là một người khỏe mạnh và khẳng định sẽ trở lại bơi ở đó, vì ông ấy là một người dũng cảm hơn tôi" thế này con cá sấu mà ko trốn kỹ thì xác định luôn :after_boom:
 
Top