Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch

Thứ Năm 19/03/2020 - 14:20

Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch


Rảnh rỗi không đi làm, ở nhà tránh dịch và nhiều thời gian nên không ít người dân quay ra dọn dẹp nhà cửa. Một trào lưu đang rất “hot” hiện nay là khoe tủ lạnh/tủ đựng đồ ngăn nắp.

Chính phủ các quốc gia đang kêu gọi người dân ở trong nhà để tránh dịch bệnh lây lan. Nhiều người lựa chọn xem phim, đọc sách hoặc dọn dẹp nhà cửa.
Những bức ảnh này được người dân toàn thế giới chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy rằng dịch bệnh có thể là một cơ hội tuyệt vời để sắp xếp lại đồ đạc trong nhà.
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 1Nhìn chẳng khác nào tác phẩm nghệ thuật. Ảnh: Holly Blakey/Instagram
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 2


Đựng thực phẩm trong lọ thủy tinh là một cách bảo quản trong thời gian dài và ngăn nắp hơn. Ảnh: thrivingonplants/Instagram
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 3Nếu không nói, hẳn ai cũng nghĩ tủ lạnh đầy thực phẩm này do bàn tay của một nhân viên siêu thị sắp xếp. Ảnh: luciebfink/
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 4


Đồ khô, thực phẩm đóng hộp là thứ nhiều người lựa chọn trong thời gian ở nhà tránh dịch. Ảnh: theprettypeacefulhome/
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 5Gọn gàng, ngăn nắp, rau nào hộp ấy. Ảnh: chicly_organized/
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch - 6“Tủ của tôi chưa bao giờ gọn gàng đến thế”, một cô gái chia sẻ trên Instagram.
Không ít người dân cho rằng việc ở nhà tránh dịch tuy khá buồn tẻ và làm đảo lộn cuộc sống trước đây của họ nhưng nếu biết cách, chúng ta vẫn sẽ tìm kiếm được những niềm vui nhỏ bé, làm được những việc mà trước đó vì bận rộn nên bỏ lỡ.
.
.
.
https://dantri.com.vn/doi-song/nguo...nh-khi-o-nha-tranh-dich-20200319142025306.htm
 

Nobiship

Senior Member
Bọn điên mua cho lắm vào ăn ko hết rồi để mốc meo ra. Quá phí phạm. Nhưng thôi kệ, coi như nhờ bọn dân trí thấp kích cầu tiêu dùng đi :look_down:
 
Top