Người đẹp 9X điều hành đường dây mua bán ma túy ở Đà Nẵng

Phóng Lợn

Senior Member

Người đẹp 9X điều hành đường dây mua bán ma túy ở Đà Nẵng​

07/06/2021 | 10:13
Cô gái 22 tuổi ở Đà Nẵng thuê nhân viên làm việc tại tiệm rửa xe của gia đình, nhưng ngoài vỏ bọc tiệm rửa xe còn sử dụng những người này tham gia rao bán ma túy.


Sáng nay (7/6), Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt băng nhóm mua bán ma túy trên địa bàn do một phụ nữ 22 tuổi điều hành.
Nhóm người được xác định liên quan đến đường dây này là Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ), Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Hoàng và Dinh là nhân viên của tiệm rửa xe máy nhà Linh.
Người đẹp 9X điều hành đường dây mua bán ma túy ở Đà Nẵng
Lê Thị Thảo Linh
Theo điều tra ban đầu, để có tiền tiêu xài, Linh mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại.
Linh giao ma túy cho Hoàng đem về cất giấu tại phòng trọ ở đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu). Khi có người liên hệ mua, Linh và Hoàng chia nhau đi giao.
Tối 2/6, sau khi phân chia ma túy Hoàng đem đến đường 30 Tháng 4 để đưa cho Linh. Khi Linh chuẩn bị giao dịch thì bị lực lượng Đội Cảnh sát ma tuý Công an quận Hải Châu phát hiện.
https://m.vietnamnet.vn/vn/phap-lua...uong-day-mua-ban-ma-tuy-o-da-nang-743488.html
 

Congminhliemchinh

Senior Member
Theo như tựa đề bài báo nói vậy thì cứ người đẹp là không được buôn ma túy à. :surrender:
Xã hội này là xã hội đồng tiền bất cứ việc gì làm ra tiền là làm kể cả có mất nhân cách danh dự,nhân phẩm và cả lương tâm,nhé :surrender:.

Gửi từ App bằng vozFApp
 
Top