Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01

fillipoUS

Senior Member
Trong sự nghiệp huấn luyện, cựu cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc - Lương Bình có rất nhiều học trò xinh đẹp, xuất sắc nhất có lẽ là Huệ Nhược Kỳ, cựu đội trưởng bóng chuyền quốc gia đông dân nhất thế giới. Nhưng theo Sohu đưa tin mới đây, có một nhân vật khác có sắc đẹp ngang ngửa Nhược Kỳ, đó là Phiền Hướng, cô gái 25 tuổi có chiều cao 1m88 và sở hữu gương mặt như diễn viên điện ảnh.

Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01 - 1

Phiền Hướng (số 2) được dự đoán là tuyển thủ bóng chuyền Trung Quốc đẹp số 1, nếu không bị chấn thương

Được triệu tập lên tuyển từ rất sớm, tuy nhiên cô gái chân dài cao 1m88 phải chia tay thể thao vì gặp chấn thương nặng. Trước đó cô từng giúp đội bóng Quảng Châu giành chức vô địch trong giải bóng chuyền nữ trường trung học cơ sở năm 2012.

Ở thời điểm đó, đội bóng được huấn luyện bởi HLV Lương Bình. Ngay sau khi phát hiện tài năng của Phiền Hướng, HLV đã đề xuất ban lãnh đạo triệu tập cầu thủ này lên tuyển, nhưng thật tiếc chấn thương khiến cô bỏ dở giấc mơ.

Sau khi chia tay bóng chuyền, người đẹp Phiền Hướng theo học Đại học Cát Lâm. Cô vẫn chơi bóng chuyền, nhưng học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Mới đây cô gái 25 tuổi đã chia sẻ về hình ảnh tốt nghiệp. Dù chúc phúc cho con đường học hành của Phiền Hướng nhưng khán giả vẫn tiếc nuối khi không được chứng kiến cô gái 25 tuổi tiếp tục chơi bóng.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, Phiền Hướng khiến bao trái tim "tan vỡ" khi cô công khai người yêu cao lớn, điển trai. Đó chính là cầu thủ Đường Xuyên, người có chiều cao 2m01 hiện đang chơi bóng rổ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01 - 2

Tay đập 25 tuổi chia tay bóng chuyền năm 18 tuổi để đi học

Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01 - 3


Cô sở hữu gương mặt đẹp ấn tượng

Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01 - 4


Gương mặt rạng ngời

Người đẹp bóng chuyền cao 1m88 "ngã vào tay" siêu cầu thủ 2m01 - 5

Cô hiện đang có tình cảm với cầu thủ bóng rổ Đường Xuyên cao 2m01

thấy em này xinh hơn em 1m82 hôm nọ :doubt:

http://khampha.vn/the-thao/nguoi-de...-nga-vao-tay-sieu-cau-thu-2m01-c9a766668.html
 
Con gái cao trên 1m8 nó khác biệt lắm các mày ạ, cảm giác nó to như voi vì căn bản phụ nữ Việt nam tầm toàn 1m55, nam thì sàng sàng 1m65.

Tao 1m85 trước gặp em kia tầm 1m8 ngoài TGDĐ còn cảm thấy bé bỏng lép vế, quên xin số để thử nông sâu thế nào :doubt:
 
TQ nó đang thực hiện kế hoạch nòi giống thượng đẳng mà, bằng cách kết hợp các cầu thủ có thể lực và thân hình tốt phối giống với nhau tạo nên một giống người Hán mới to lớn và mạnh mẽ hơn.
 
Tank mà đi hỏi mấy cái mất dạy vậy mày :doubt: Sẵn tao trả lời, cái Pu sỳ của bọn con gái nó biến hoá vi diệu lắm. Mày vào Ếch vi đi ồ mày gõ Tiny BBC, con bé tầm 1m5 bị thằng 2m 30cm giã như giã gạo, vẫn vừa nhé :doubt:
Tank đi hoá duyên kiến thức ấy mà, amen :rolleyes:
 

HondaTsubasa

Senior Member
TQ nó đang thực hiện kế hoạch nòi giống thượng đẳng mà, bằng cách kết hợp các cầu thủ có thể lực và thân hình tốt phối giống với nhau tạo nên một giống người Hán mới to lớn và mạnh mẽ hơn.
nghe nói NB lấy tây cải thiện nòi giống nên giờ mới cao thế, xưa lùn k bằng đại vịt
 
Trong khi Đông Lào vẫn chưa cấm hội khuyết tật đẻ
aNh9IpF.png
Nói tới Đông lào thì nhớ tới cháu tướng Giáp, nòi giống đã nhỏ con rồi thì ráng kiếm vợ cao lớn để cải thiện đằng này lấy con vợ còn nhỏ con hơn nó nửa. Như Cường $ tui thấy rất thông minh toàn lựa giống mái tốt như Hà Hồ, Đàm Trang.
 
Lấy Tây cái đầu mày, bao nhiêu gái cho đủ. Nhật nó cải thiện chiều cao qua dinh dưỡng, các hoạt động thể thao trường lớp vv..

À riêng loser, đầu lồi mắt cận, dị tật ko cải thiện đc nha Miên con :doubt:

nghe nói NB lấy tây cải thiện nòi giống nên giờ mới cao thế, xưa lùn k bằng đại vịt
 
nghe nói NB lấy tây cải thiện nòi giống nên giờ mới cao thế, xưa lùn k bằng đại vịt
Một phần thôi, nhưng chủ yếu NB là có mang gen Đông Á to lớn sẵn rồi, tập trung bồi bỗ lúc nhỏ là có thể cao lớn được, anh kiếm phim NB khoảng năm 1950-1960 thì con người khá nhỏ con nhưng từ 1960 trở đi người Nhật đã cải thiện chiều cao đáng kể.
 
Top