Người đẹp giành điểm tuyệt đối trở thành ‘Hoa hậu của các hoa hậu’ là ai?

tin233

Senior Member
Vượt dàn mỹ nhân sáng giá của làng nhan sắc quốc tế trong năm qua, Karolina Bielawska thắng cuộc bình chọn Hoa hậu của các hoa hậu. Trước đó, cô nhận được sự chú ý khi giành vương miện Miss World 2021.


Người đẹp giành điểm tuyệt đối trở thành ‘Hoa hậu của các hoa hậu’ là ai? - ảnh 1Karolina Bielawska là Hoa hậu của các hoa hậu
MISS WORLD

Hôm 27.6, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties công bố kết quả thường niên của danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu). Karolina Bielawska - đương kim Hoa hậu Thế giới, giành chiến thắng nhờ nhận được số điểm tuyệt đối 100 từ 10 giám khảo. Trong khi đó, Chanique Rabe (Namibia) - Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 xếp thứ 2 với 97 điểm. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Harnaaz Sandhu (Ấn Độ) - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và Nadia Ferreira (Paraguay) - Á hậu Hoàn vũ 2021, với 92 điểm. Vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về Olivia Yacé (Bờ Biển Ngà) nhờ đạt 90 điểm.

Hai người đẹp Việt Nam cũng có tên trong Top 30 Miss Grand Slam. Hoa hậu Thùy Tiên đứng thứ 19 với 76 điểm, cô nổi tiếng trong làng nhan sắc quốc tế nhờ giành vương miện Miss Grand International 2021. Á hậu Kim Duyên chiếm vị trí thứ 25; trước đó, người đẹp ghi dấu ấn khi vào Top 16 Miss Universe 2021.

Người đẹp giành điểm tuyệt đối trở thành ‘Hoa hậu của các hoa hậu’ là ai? - ảnh 2
Người đẹp 23 tuổi được đánh giá là hoa hậu tài sắc vẹn toàn
MISS WORLD

Việc Karolina Bielawska thắng cuộc bình chọn Miss Grand Slam nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan sắc đẹp quốc tế. Cô sinh năm 1999 tại Ba Lan và trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau khi giành vương miện Miss World 2021. Nàng hậu 23 tuổi gây thương nhớ nhờ sở hữu vẻ đẹp tựa búp bê barbie với đôi mắt xanh, mái tóc vàng, nụ cười mê đắm cùng vóc dáng gợi cảm và chiều cao 1,79m...
https://thanhnien.vn/nguoi-dep-gian...oa-hau-cua-cac-hoa-hau-la-ai-post1472501.html
 
Top