Người đẹp Hawaii đăng quang Miss Teen Mỹ 2020

I_love_Phuket

Senior Member
Ki'ilani Arruda, đến từ Hawaii, đăng quang Miss Teen Mỹ 2020, tại chung kết ở Graceland, Tennessee, 21h ngày 7/11 (giờ địa phương).

Theo People, Ki'ilani Arruda vượt qua 50 thí sinh để giành ngôi cao nhất. Á hậu 1 thuộc về Oregon Shayla Montgomery và Á hậu 2 là Georgia Shayla Jackson.

Màn trao giải được khán giả đánh giá nhiều cảm xúc, có phần hài hước khi cô gái Hawaii liên tục nhảy cẫng và ngồi sụp xuống khóc. Phản ứng của tân hoa hậu khiến Miss Teen Mỹ 2019 - Kaliegh Garris - bối rối, gặp khó khăn khi trao lại vương miện cho cô.

Kiilani Arruda sinh năm 2002, từng đăng quang Miss Kauai Teen USA 2019 và Miss Hawaii Teen USA 2020. Theo The Garden Island, Kiilani Arruda gây cười khi ngồi thụp xuống sân khấu rất lâu. Ảnh: Miss Teen USA.

Ki'ilani Arruda sinh năm 2002, từng đăng quang Miss Kauai Teen USA 2019 và Miss Hawaii Teen USA 2020. Theo The Garden Island, Ki'ilani Arruda gây cười khi ngồi thụp xuống sân khấu rất lâu. Ảnh: Miss Teen USA.

Trên TwitterInstagram, nhiều người nhận xét biểu cảm của Ki'ilani Arruda khi đăng quang chân thật, dễ thương và đúng với lứa tuổi thanh thiếu niên. Khán giả viết: "Cô ấy thật giống con nít. Biểu cảm bất ngờ rất đáng yêu", "Ki'ilani Arruda không quá đẹp nhưng có nét cuốn hút, đặc trưng riêng của phụ nữ gốc Hawaii', "Làn da khỏe mạnh, vẻ đẹp không đại trà. Tôi rất thích ngắm các cô gái đến từ Hawaii"...https://vnexpress.net/nguoi-dep-hawaii-dang-quang-miss-teen-my-2020-4188643.html
 

Vnese sniper

Senior Member
Ngày xưa VN cũng có miss teen toàn thế hệ hot girl đời đầu của bọn HHT tổ chức, nhiều e xinh vãi
 

ktbvd

Đã tốn tiền
Toàn da màu đoạt giải nhỉ, bọn DC thật biết cách:)

Gửi từ HMD Global Nokia 6.1 Plus bằng vozFApp
 

anh2011

Đã tốn tiền
Toàn da màu đoạt giải nhỉ, bọn DC thật biết cách:)

Gửi từ HMD Global Nokia 6.1 Plus bằng vozFApp
da màu kiều này là da màu đẹp, hợp gu cả châu á, da trắng, latin lẫn nigger luôn. Bọn gái trắng nhiều con toàn đi tắm nắng để lấy màu da này mà
Ko hiểu anh chê cái gì
 
Top