Người đẹp Mỹ gục ngã, khóc nức nở khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình

nguoi.toi.co

Senior Member
Đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra tối 27/3 tại Bangkok (Thái Lan). Đại diện Việt Nam Nguyễn Lê Ngọc Thảo nằm trong top thí sinh tiềm năng cho vương miện.

Tối 27/3, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International diễn ra tại Bangkok (Thái Lan). Cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, vốn được tổ chức từ năm 2020 nhưng phải hoãn tới nay vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Đại diện Việt Nam Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trải qua 14 ngày cách ly trước khi chính thức bước vào cuộc thi. Người đẹp Việt Nam tạo ấn tượng tốt trong phần thi phụ, ngày càng được đánh giá cao hơn nhờ biểu hiện tại các hoạt động bên lề cuộc thi.
Trong đêm thi bán kết, Ngọc Thảo được khen trình diễn áo tắm đẹp, bước đi tự tin và biết làm chủ sân khấu. Trước đó, cô đạt thành tích top 20 người đẹp áo tắm, và có tên trong nhóm 10 thí sinh có trang phục đẹp nhất.
chung ket miss grand international anh 1

chung ket miss grand international anh 2
Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tốt ở bán kết, được xếp vào nhóm thí sinh có tiềm năng dành vương miện Miss Grand International 2020.

Global Beauties xếp Ngọc Thảo vào nhóm thí sinh nổi bật, có tiềm năng dành vương miện. Tuy nhiên, người đẹp 21 tuổi cho biết mục tiêu lớn nhất của cô là có tên trong top 5.
Trong đêm chung kết, cô thuộc nhóm thí sinh ra sân khấu cuối cùng, dựa trên thứ tự bảng chữ cái. Trước giờ bắt đầu vòng thi cuối, Ngọc Thảo đang nằm trong top 3 thí sinh được ban giám khảo cân nhắc trao giải trang phục dân tộc đẹp nhất. Cô cũng có tên trong top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng.

chung ket miss grand international anh 11

chung ket miss grand international anh 12
Ngọc Thảo trình diễn cuối cùng trong phần thi áo tắm.

chung ket miss grand international anh 23

chung ket miss grand international anh 24
chung ket miss grand international anh 25

chung ket miss grand international anh 26
Người đẹp Mỹ Abena Appiah gục ngã và bật khóc nức nở khi giành vương miện hoa hậu.
Người đẹp 27 tuổi gục ngã ngay khi nghe tên mình được xướng lên nhận danh hiệu hoa hậu. Cô được á hậu 1 người Philippines và Miss Grand International 2019 Valentina Figuera đỡ dậy.


Đọc đầy đủ tại Nguồn Zing
 
Top