Người độc thân dễ gặp nguy hiểm hơn các cặp vợ chồng

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/nguoi-doc-than-de-gap-nguy-hiem-hon-cac-cap-vo-chong-post1328008.html

Nghiên cứu được thực hiện tại châu Á trong suốt 15 năm cho thấy những người độc thân có tỷ lệ gặp nguy hiểm sức khỏe cao hơn những người sống chung với bạn đời.

Tập đoàn Asia Cohort Consortium đã thực hiện nghiên cứu so sánh tỷ lệ nguy cơ gặp nguy hiểm giữa 538.377 người sống cùng vợ/chồng với 84.763 sống một mình ở các quốc gia châu Á trong vòng 15 năm, Korea Bizwire đưa tin.

Các nhóm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore đã tham vào nghiên cứu được công bố hôm 16/6.

Nhóm sống một mình bao gồm những người đã ly thân, ly hôn, góa bụa hoặc chưa từng kết hôn.

Kết quả cho thấy những người nói rằng họ sống một mình đối mặt với tỷ lệ nguy hiểm là 27,1%, cao hơn nhiều so với mức 18,6% ở những người sống cùng vợ hoặc chồng.

Nhóm nghiên cứu ước tính trung bình những người sống một mình đối diện nguy hiểm cao hơn 15% so với nhóm sống chung với bạn đời.

Được phân loại theo kiểu sống đơn độc, tỷ lệ gặp nguy hiểm ở những người chưa từng kết hôn cao hơn 62% so với các cặp vợ chồng.

Tỷ lệ đối diện nguy hiểm của những người đã ly hôn, ly thân hoặc góa bụa cao hơn lần lượt 38%, 35% và 9% so với các cặp vợ chồng sống chung.

Nhóm nghiên cứu giải thích trong trường hợp mắc bệnh mạn tính, vợ hoặc chồng có vai trò hiệu quả trong việc yêu cầu cơ quan y tế giúp đỡ và điều trị nhất cho bạn đời của mình. Điều này có tác động lớn đến sự an toàn và giảm nguy cơ tử vong của người bệnh.

...................
 

lodthmor

Đã tốn tiền
Dĩ nhiên rồi. Độc thân kèo nào cũng tới, thâu đêm suốt sáng. Còn có vợ rồi mới 10, 11h nó đã réo về. Tăng sự an toàn thì giảm độ vui và ngược lại thôi
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

conhangheo

Senior Member
có vợ nó cằn nhằn, càm ràm, đay nghiến ngày này qua ngày nọ thì cũng thế thôi thằng lều
 
Top