• Làm tí mã Shopee cho ngày 25/2 đi các tình yêu!

tin tức Người dùng có thể sở hữu iPhone 15 series sớm hơn cả người đã đặt cọc

Kisuf

Staff
Nhiều chuỗi bán lẻ cho biết vẫn đủ hàng iPhone 15 series. Có nơi cam kết sẵn hàng, đủ màu và nhận máy sớm hơn cả những người đã đặt cọc.

Thông thường, iPhone mới sẽ khan hàng ngay từ những ngày đầu mở bán. Đặc biệt, nếu muốn mua dòng iPhone cao cấp, nhiều người dùng phải đợi thêm 1 đến 2 tháng, dù đã đăng ký đặt cọc từ trước.

dZ6fjiLRVkn4ClYAryoX7PBDJr2Lx6dWt59BgT9dkJLxzFcPLYt17CFthyXA-GSLgVu0PgGyzzRE7nS4N2tmCR-obfVvLJ9uLzzuLb6DcYT0txmSCgnrK4UmsfNcrhO_2D9uiRHKlp0mdX751BspY_I

Đại lý bán lẻ cam kết iPhone 15 series sẵn hàng, giao ngay

Thế nhưng với iPhone 15 series, nhiều chuỗi bán lẻ lại sẵn hàng, giao ngay, thậm chí còn sớm hơn cả những người đã đặt cọc. Đơn cử tại Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, hệ thống này đã đưa ra cam kết có sẵn hàng, đủ màu, đủ dung lượng và giao ngay với mức giá “Rẻ hơn các loại rẻ”.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chọn mua iPhone 15 series tại đây, bao gồm: Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Giải thích về điều này, bà Phùng Phương, đại diện Di Động Việt cho biết, từng chứng kiến nhiều khách hàng đã đặt cọc iPhone mới nhưng phải chờ đợi thêm đến vài tháng để nhận máy. Nên để tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng, năm nay hệ thống không nhận đăng ký đặt cọc tràn lan, mà giới hạn số lượng cọc theo nguồn hàng để đảm bảo đủ hàng giao ngay cho khách trong ngày đầu mở bán. Cùng với đó, hệ thống đã có thêm những đợt hàng mới ở cả 4 phiên bản của iPhone 15, nên tự tin có hàng sẵn, đủ màu cho những khách hàng muốn mua ngay.

“Từ bây giờ, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu iPhone 15 series hơn, thậm chí còn sớm hơn cả những người đã đặt cọc khi đến Di Động Việt, với cam kết đủ màu, đủ dung lượng mà không cần phải đặt cọc”, bà Phương nhấn mạnh.​

LL2ZBEOArBQ3fCMVv9YtCXr5IgB_vQOKDUdZpSg3P9JQKzCs-40twsuRWPKpMiUqke5N0Ji7xDMpQgMvS24gqwQFufNdAwOGk8L7GJ5wq-A5upw3bxvD-pN1-txHOV7g5DV92J70wTPuHRYDhFSnOBE

Hoa hậu Mai Phương vui vẻ nhận máy tại Di Động Việt

Động thái này của Di Động Việt đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Với những người đã đặt cọc sẽ nhận được máy ngay trong ngày đầu mở bán, còn những người không đặt cọc vẫn có thể nhận máy sớm, hoặc chỉ cần nằm nhà là có thể “săn” được iPhone 15 series ngay trên TikTok.

Cầm chiếc iPhone 15 Pro Max 256GB màu đen trên tay, anh Minh Hải (35 tuổi, TP.HCM) vui vẻ chia sẻ: “Động thái này của Di Động Việt giúp khách hàng chủ động và thoải mái hơn trong việc mua sắm vì rất khó để nhận lại tiền cọc, trong khi thời gian nhận máy thường bị lùi từ 1 đến 2 tháng. Thậm chí vài người bạn của tôi do thủ tục nhận lại tiền quá phức tạp nên đã chấp nhận mất cọc để đi mua nơi khác”.

lHa1p4SOpcwAqc9KUBLPD7B-cjqDXm6olw5sdyA08DP1Euo5qnZiT4-p32BepBKpwytBDYClAuljl5W__Aze8F7esisF9FfzbTYXqzLbUhDV14FDX1XkeXj2LKvj3Z16oQKK1y2FKBdQNgsvQxdTKaQ

Nhiều khách hàng chọn mua iPhone 15 series tại Di Động Việt

Cũng tại Di Động Việt, sức bán của iPhone 15 series không có quá nhiều thay đổi so với giai đoạn nhận thông tin. Tính đến nay, iPhone 15 Pro Max tiếp tục chiếm tỷ lệ mua cao nhất, hơn 80%, iPhone 15 Pro chiếm khoảng 15%, iPhone 15 chiếm hơn 3% và còn lại là iPhone 15 Plus.

Về màu sắc, các màu mới tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Với bộ đôi iPhone 15 và 15 Plus, màu hồng đang là phiên bản được lựa chọn nhiều nhất, chiếm khoảng 40%. Trong khi đó, màu Titan tự nhiên là phiên bản được chọn nhiều nhất ở bộ đôi cao cấp với khoảng 65%.

Chia sẻ thêm về sức mua iPhone 15 series, bà Phương cho biết: “Sức hút của iPhone 15 series đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mà ngày càng thu hút nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt khi nguồn hàng đang dần ổn định. Chúng tôi kỳ vọng iPhone 15 sẽ khiến thị trường sôi động trở lại sau một thời gian dài ảm đạm, với sức mua tăng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm”.​
 
bắt đầu ế rồi đấy, năm nay ế nhanh lắm, còn đặt cọc thì đặt mồm, 1 người đặt 10 chỗ, chỗ nào giao sớm thì lấy
PS: mấy thằng đại lý hoặc nhân viên cũng đặt cọc, lúc có máy lời thì nhận, ko lời thì bỏ
 
Bọn Di Động Vật tặng bọn KOL cả đống IP rồi mời nó quảng cáo hôm đi nhận hàng mà vẫn ế không bán được à, giờ lên cả VOZ quảng cáo.
 
Back
Top